Nam sinh giả gái lẻn vào nhà tắm quay lén nữ sinh khỏa thân

Nam sinh này mặc áo, đội tóc giả biến mình thành con gái để dễ dàng đi qua chốt kiểm tra rồi lẻn vào nhà tắm nữ ngắm các bạn gái tắm.

Ngày 28/10 vừa mới qua, trên MXH Trung Quốc rối loạn câu truyện nam sinh giả gái lẻn vào phòng tắm quay trộm nữ sinh tắm ở Trường ĐH Y học truyền thống, tỉnh Sơn Tây ( Trung Quốc ) khiến nhiều người bức xúc .
Cụ thể, nam sinh này mặc áo, đội tóc giả biến mình thành con gái để thuận tiện đi qua chốt kiểm tra. Sau đó, cậu ta đã lẻn vào phòng tắm nữ nhìn trộm rồi dùng điện thoại thông minh chụp ảnh và quay lén cảnh khỏa thân của những bạn nữ .

Tuy nhiên, hành vi biến thái của nam sinh này đã bị các bạn phát hiện và trình báo với ban giám hiệu nhà trường ngay sau đó. 

Nam sinh giả gái lẻn vào nhà tắm quay lén nữ sinh khỏa thân-1
Nam sinh giả gái, thản nhiên lẻn vào nhà tắm nữ nhìn trộm và quay lại cảnh nữ sinh tắm. Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

Nhận được tin, phía nhà trường đã vào cuộc tìm hiểu và xác lập kẻ biến thái đó chính là sinh viên tên J.M. đang học tập tại trường. Ngay lập tức, nhà trường đã ra quyết định hành động đuổi thẳng cậu học trò này ra khỏi trường dù có đang học ở cấp bậc nào chăng nữa .

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã trấn an các nữ sinh, hứa sẽ tăng cường các biện pháp quản lý khu vực nhà tắm, không để xảy ra những trường hợp tương tự như trên nữa. Đồng thời, sẽ yêu cầu bảo vệ khắt khe hơn, kiểm tra kỹ lưỡng hơn những người ra vào khu ở của nữ sinh. 

Hành động biến thái của nam sinh này đã nhanh gọn trở thành đề tài bàn tán trên MXH và nhận về nhiều phản hồi lên án nóng bức .
Ghi nhận của Sohu, đây không phải lần tiên phong phát hiện vấn đề quay lén hình ảnh nhạy cảm của nữ sinh tại trường ĐH. Trước đó, tại Trường ĐH Công nghệ Hồ Bắc đã xảy ra một vấn đề tương tự như .

Một nam sinh đã sử dụng điện thoại của mình để chụp bộ phận nhạy cảm của các nữ sinh từ góc dưới lên. Hắn ta đã bị 1 sinh viên khác phát hiện và dùng điện thoại quay lại hành vi đáng xấu hổ đó để trình báo cảnh sát. 

Tiếp nhận thông tin, công an địa phương nhanh gọn xuất hiện, tóm gọn nam sinh kia và thu giữ chiếc điện thoại thông minh chứa những hình ảnh anh ta quay được .
Kiểm tra điện thoại cảm ứng của nam sinh, công an phát hiện một số lượng lớn những bức ảnh chụp lén nữ sinh được lưu trong máy. Sự việc bại lộ, sinh viên này đã phải tự nguyện nghỉ học khi chưa kịp nhập học chính thức .

HT (t/h)
Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+