Quay lén đàn ông trong toilet công cộng, nam tiếp viên hàng không phải ngồi tù

Alton Keh Guan Qing, 27 tuổi, nam tiếp viên của hãng hàng không Scoot Airlines, Nước Singapore bị phạt 3 tháng tù giam và 3000 đô la Nước Singapore vì tội chụp ảnh và quay clip hơn 10 người đàn ông đi vệ sinh ở những toilet công cộng .Keh đã quay cảnh những người đàn ông đi toilet tại những nơi công cộng như TT shopping Chinatown Point và City Square trong vòng 2 tháng. Keh bị buộc 14 tội, đa phần tương quan tới quay phim tục tĩu và 28 tội danh khác đang được tòa xem xét, bổ trợ .Keh là tiếp viên hàng không của Scoot Airlines vào thời gian anh ta phạm tội. Hành động của Keh bị phát hiện vào ngày 5/5 năm ngoái. Hôm đó 1 người đàn ông 35 tuổi đi vào toilet ở tầng hầm dưới đất tại TT thương mại Chinatown Point. Sau khi đi vệ sinh xong, người đàn ông này nghe thấy 1 tiếng động và nhìn thấy ống kính camera đang chĩa về phía mình. Anh này lập tức Open phòng vệ sinh, đi về phía camera và tóm lấy chiếc điện thoại thông minh từ tay Keh .Quay lén đàn ông trong toilet công cộng, nam tiếp viên hàng không phải ngồi tù - Ảnh 1.

Nam tiếp viên hàng không bị phạt tù và 3000 đô la Singapore vì thích quay lén đàn ông trong toilet.

Sau khi kiểm tra điện thoại của Keh, anh này không thấy ảnh của mình nhưng phát hiện hàng loạt video và ảnh của những người đàn ông khác bị chụp và quay lúc đang đi vệ sinh. Người đàn ông 35 tuổi lập tức gọi điện cho cảnh sát và Keh bị bắt về đồn để điều tra.

Cảnh sát thu giữ điện thoại của Keh và mang đi giám định. Những bức ảnh trong máy của Keh hầu hết là những ảnh tục tĩu chụp lại khoảnh khắc riêng tư của những người đàn ông khi họ đi vệ sinh. Keh bị mắc hội chứng thích xem phim ảnh khiêu dâm.

Trợ lý công tố Lydia Goh nhu yếu tòa xử Keh 4 tháng tù cùng tiền phạt. Keh xin tòa giảm án để anh có thời cơ làm lại. Viết trong đơn xin giảm án, nam tiếp viên nói anh thực sự hối hận và chưa từng có tiền án, tiền sự. Keh cũng cho biết anh bị mắc hội chứng thích xem phim ảnh khiêu dâm .“ Trong vòng một năm qua, tôi liên tục phải tham gia những khóa trị liệu tâm ý tại IMH và trị liệu tư vấn chuyên nghiệp. Những khóa học này rất có ích cho tôi trong việc xử lý tận gốc hội chứng của tôi để tôi không lặp lại những sai lầm đáng tiếc tựa như nữa ” – Keh nói .

Theo CNA

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+