Thiendia chia sẽ chiến tích chăm rau sạch thiên địa

“ Chăn rau ” cụm từ không mấy lạ lẫm so với những người thích tìm “ của lạ ”, với họ việc “ chăn rau ” như là 1 nụ cười với họ, nhưng đằng sau những nụ cười ấy là sự biến chất của con người .
Với một nickname ảo và vài lời nhắn dưới những bài viết, Kiên nhanh gọn có được một list dài những em “ rau ”. Cứ cuối tuần cậu lại tranh thủ đi “ check ” rồi về viết “ report ”, “ comment ” .

Bán máu “chăn rau sạch

Qua rồi thời “bóc bánh, trả tiền”, hiện nay, trên nhiều trang mạng, diễn đàn về sex mỗi thành viên dễ dàng gửi cho nhau những thông tin về các “em rau, MMBG hay máy bay bà già” (chỉ mất tiền mời nước, ăn uống, nhà nghỉ) để mọi người cùng “kiểm tra”, “chia sẻ”.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASSTừ khi được bạn trình làng, Kiên ( * ) sinh viên hệ tại chức của một trường ĐH khu vực CG cầu giấy ( TP. Hà Nội ) dần nghiện những web đen này. Cả ngày đi làm, chiều về đi học, tối về buông bát cơm cậu lại chúi đầu vào những forum .

Xem thêm : Chăn Rau Sạch Là Gì ? Làm Sao Để Chăn Được Rau Sạch
Với một nickname ảo và vài lời nhắn dưới những bài viết, Kiên nhanh gọn có được một list dài những em “ rau ”. Cứ cuối tuần, cậu lại tranh thủ đi “ check ” rồi về phòng trọ, hào hứng viết “ report ”, “ comment ” ( báo cáo giải trình, phản hồi ) cho bạn bè trong forum .
Gia đình ở quê thuộc diện trung bình khá nên việc học dưới TP. Hà Nội tự Kiên phải lo gần như hàng loạt từ tiền thuê phòng trọ, tiền siêu thị nhà hàng đến học phí hàng tháng .
Sở hữu một chiều cao “ tạm được ” ( 1 m62 ) như lời cậu nói và khuôn mặt ưa nhìn, đặc biệt quan trọng là năng lực chém gió từ khi biết đến những forum, Kiên đã được “ ăn rau không mất tiền ” đến 4-5 lần .
Như một “ chuyên viên ”, Kiên hùng hồn nghiên cứu và phân tích : “ Rau ” có nhiều loại khác nhau từ dễ đến khó, được chia theo số lần phải hẹn hò ( pháp luật là mấy “ note ” ). Em nào càng nhiều note tức càng khó vì phải mất nhiều công sức của con người, tiền mời ẩm thực ăn uống nước nôi, nhưng bù lại, người cũng đẹp hơn ” .
Cũng theo Kiên : “ Trên forum, mình chỉ là hạng tôm tép, chưa có sao nào. Những “ pro ” ( tên những thành viên chuyên nghiệp ) thường được nhìn nhận bằng số sao họ có. Đấy là những người có uy tín, lượng “ rau ” họ có thì nhiều lắm, có khi hàng trang giấy : từ sinh viên, học viên cấp III, dân văn phòng, …

Thậm chí, cóprochia sẻ trên bài viết vì không đừng được, tiền hết phải bán máu đi “ chăn rau ” đấy ” .

Hồn nhiên khoe “chiến tích”

Mục đích sau cuối của Kiên cũng như bao thành viên khác đơn thuần là “ đưa được nàng lên giường ”. Việc khiến cậu thú vị không kém, sau mỗi lần như vậy là những bài “ report ” báo cáo giải trình lại cho những thành viên trong forum .

Nói chuyện với tôi, Kiên lắc đầu tiếc nuối vì “điện thoại không máy ảnh để chụp lại những em rau gửi cho cácpro”. Theo cậu: “Mình viết càng tỉ mỉ, giúp đỡ cácprocàng nhiệt tình thì uy tín càng cao, càng nhiều người muốn “share rau” trao đổi hơn”.

Bật chiếc máy tính xách tay lên, Kiên thoăn thoắt truy nhập vào những forum và chỉ cho tôi cách cậu trở thành “ Fan Hâm mộ chăm rau ” tự khi nào .

Vẻ mặt rạng rỡ, cậu kể lại lần tiên phong “ chăn rau ” thành công xuất sắc của mình : “ Nhận được tin nhắn với số điện thoại thông minh và thông số kỹ thuật cơ bản về em này mình gọi điện, gửi tin nhắn ngay. Lúc đầu cũng lo lắm, sau mình vào thẳng yếu tố .
Tà lưa mất hơn 20.000 đồng xu tiền tin nhắn, điện thoại thông minh nữa thì hẹn được em ở khu trung chuyển Cầu Giầy. Nhận ra mình em lên xe ngay. Mình đóng thẳng vào nhà nghỉ trên đường Nguyễn Khánh Toàn. Vì là “ rau ” một note nên nhanh lắm. Chỉ mất tiền nước với nhà nghỉ thôi ” .
Quan hệ xong, nhưng thậm chí còn tên tuổi, nhà cửa của em ở đâu Kiên cũng không kịp hỏi. “ Mà nếu em nói thì tin làm thế nào được ” – cậu phân trần .
Là người đi sau, rút kinh nghiệm tay nghề của những thành viên trước Kiên luôn thủ sẵn vài sim điện thoại thông minh rác để tiện liên hệ và cắt đuôi để tránh bị làm phiền. Nhiều thành viên hồn nhiên khoe “ rau sạch ” nhưng Kiên tâm sự : “ Chẳng dại gì mà không dùng những giải pháp bảo đảm an toàn để bảo vệ mình ” .
Chăm chỉ đọc những bài viết của những thành viên Kiên cho hay : “ Nhiều thành viên cũng san sẻ chuyện bị lừa lấy mất tiền rồi ”. Nhưng rồi cậu bồi thêm : “ Nếu mình muốn mà chị em không hưởng ứng thì làm thế nào thành “ trào lưu ” được ” .
Tìm hiểu trên những forum mới thấy không cứ riêng Kiên chàng sinh viên chưa có bạn gái “ muốn được nếm mùi đời ” mà nhiều người, dù có tình nhân hay vợ con vẫn lén lút lên forum tìm “ rau lạ ” .
Hỏi cậu liệu có chút ân hận hay hụt hẫng những việc làm của mình không, Kiên chỉ ậm ừ : “ Chỉ là chơi bời thôi, quan trọng mình vẫn giữ được mình cơ mà ” .
Top of Form
loading …

Bottom of Form

 ➡️➡️➡️➡️ Link xác nhận thanh viên muốn tham gia ➡️➡️ tại đây

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+