Xếp Hình Rio Ferdinand Wb Fifa Nexon, The Investigator (Or, Quarterly Magazine)

Thành công của Manchester United, sự thống trị của họ trong thập kỉ đầu thế kỉ 21 có sự góp công lớn của nhiều ngôi sao 5 cánh. Trong đó công đầu không hề bỏ lỡ Sir Alex và cả Rio Ferdinand. Trung vệ người Anh là một trường hợp khan hiếm chơi bóng bằng cả sự kinh khủng lẫn trí tuệ, đạt đến tầm cỡ trung vệ số 1 quốc tế .Bạn đang xem : Xếp hình rio ferdinand wb fifa nexonRõ ràng, ở bất kỳ môn nào cũng vậy, ngoài kĩ năng do tập luyện hoặc thiên bẩm, niềm tin chiến đấu thì bạn cũng cần sử dụng trí tuệ hết mức để đạt được thành tựu. Dù là môn bóng đá đi nữa thì cũng thế thôi. Rio Ferdinand hoàn toàn có thể to lớn, kinh khủng, cục súc và chuẩn bị sẵn sàng đổ máu nhưng anh không hẳn là chỉ là một kẻ chỉ biết dùng sức .
*

Hầu như trong lịch sử óng đá, các đội bóng thành công đều cần một hàng thủ đẳng cấp. Thời đại thành công của MU có sự đóng góp rất lớn của bộ đôi Vidic – Ferdiannd. Trong khi vài năm gần đây các trung vệ ở Old Trafford không đủ sức gánh vác trọng trách đó và hệ quả là Manchester United đang rất vất vả để lấy lại ánh hào quang cũ.

Như đã biết Rio kèm người cực sát, quan sát cắt bóng sắc bén, tranh bóng mạnh mẽ. Tương tự trong game, anh có điểm số rất tốt ở những kĩ năng: tranh bóng, kèm người, sức mạnh, quyết đoán (trên 90 điểm!). Những con số xanh lè khác ở khả năng nhảy, xoạc bóng, đánh đầu, cắt bóng… càng củng cố thêm đẳng cấp của một trung vệ xuất chúng. Chiều cao 189cm thiếu chính xác vì ngoài đời Rio Ferdinand có vẻ cao hơn. Với một trung vệ, khả năng tăng tốc (83) và tốc độ (84) là quá tốt.

Xem thêm: Uav Iran Bay Qua Tàu Sân Bay Mỹ, Vô Tư Quay Phim Tàu Chiến Mỹ Quốc

*
Thân hình dài đòn của Rio khiến những pha xoạc bóng thêm phần lợi hại, tranh chấp bóng bổng ‘ khủng ’ không ngán ngại ST nào. Chỉ có một điều hơn lăn tăn tí : Rio Ferdinand đang bị xếp vào list số lượng giới hạn nên số lượng rao bán khá ít và giá cũng ‘ chát ’. Tất nhiên là với những triệu phú thích team color Anh hay đang build đội hình full World Best thì số lượng 4 tỉ EP cũng không phải là quá xa tầm với của họ .
*
Điều đặc biệt quan trọng là Ferdinand còn có những chỉ số ẩn rất lợi hại : siêu cản phá, cứng cỏi, đánh đầu mạnh, chỉ huy, tranh cãi trọng tài. Nhất là “ siêu cản phá ”, rất ít hậu vệ trong FIFA Online 3 có chỉ số ẩn này, chỉ hoàn toàn có thể hiểu rằng phải là trung vệ hàng siêu sao xuất sắc nhất mới chiếm hữu kĩ năng ẩn cực kỳ bá đạo này .Kênh Become A Legend đánh gía Rio Ferdinand World Best điểm số 8.7 / 10 do một số ít điểm yếu kém mà tôi công nhận là chuẩn : đôi lúc hơi ngáo ngáo trong kèm người, nhất là bóng bổng và anh cũng có khi ham dâng cao tham gia tiến công.

Source: https://thabets.com
Category: Thể thao