Ngọc Trinh suốt ngày chơi ú oà với đồ bơi, 2 “giọt nước” lấp ló tràn viền muốn “tuột” cả đường huyết

Đồ bơi đã là loại phục trang giúp phô trương đường cong hiệu suất cao bởi sự kiệm vải vốn có của nó. Thế nhưng, với Ngọc Trinh, đó chưa khi nào là đủ để khoe hết những đường cong khiến ai cũng muốn ” vào cua ” này. Không hổ danh ” Nữ hoàng nội y “, đồ bơi đủ tiêu chuẩn trong tâm mắt cô phải là loại cắt xẻ đủ kiểu và phải hở thật hở cơ ! ! !

Ngọc Trinh luôn nổi tiếng với gu ăn mặc kiệm vải

Cô đã từng diện vô số bộ bikini từ khoét góc hờ hững cho tới cắt xẻ táo bạo, hở gần như trọn vẹn cơ thể, chỉ hững hờ che “tạm” những điểm “ứ ừ”.

Bộ đồ lót ” có cũng như không ” của nữ hoàng nội y

Tình trạng cut-out vẫn cứ là rất ác liệt khi Ngọc Trinh chuyển qua chơi hệ monokini

Ngọc Trinh suốt ngày chơi ú oà với đồ bơi, 2 giọt nước lấp ló tràn viền muốn tuột cả đường huyết - Ảnh 3.Đừng nghĩ đồ bơi dài tay sẽ giúp Ngọc Trinh trông kín kẽ nhé vì cô đương nhiên sẽ chọn loại cắt xẻ ” tung chảo ” và khoét hông cao ngất rồi Tất nhiên, không hề thiếu những mẫu áo lấy đường chân ngực làm tôn chỉ … Đôi lúc, nếu không phải là giật mình thon thót thì sẽ là sự phủ nhận khó hiểu với những mẫu đồ bơi cắt khoét trớ trêu

Ngọc Trinh mặc bikini hở nửa ngực

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến dân tình “bổ mắt” với loạt đồ lót cũn cỡn tí hon. “Xôi thịt” nhất phải kể đến bộ bikini da báo với tạo hình “bầu ngực giọt nước”, chỉ che đúng điểm cần che…

Ngọc Trinh diện đồ lót nóng bỏng khoe trọn vòng 1 Phần áo cắt xẻ theo hình giọt nước cực sexyNgọc Trinh suốt ngày chơi ú oà với đồ bơi, 2 giọt nước lấp ló tràn viền muốn tuột cả đường huyết - Ảnh 8.

Đoạn vải che ngang điểm nhạy cảm lúc nào cũng chực chờ… trượt mất

Khi đu trend, Ngọc Trinh không lên đồ vừa vừa như các TikToker, mà cô quyết định… xuống đồ! Xuống đến mức chỉ cần một cử động nhỏ là bộ bikini cũng có thể sẽ bay đi cùng gió…

Ngọc Trinh khoe trọn body toàn thân trong bộ đồ lót hở bạoNgọc Trinh suốt ngày chơi ú oà với đồ bơi, 2 giọt nước lấp ló tràn viền muốn tuột cả đường huyết - Ảnh 10.Bộ đồ lót này quả thật không dành cho người yếu tim !

Đôi lúc Ngọc Trinh cũng diện những bộ bikini “có sức nặng” đúng nghĩa đen”, nhưng là nặng… hột xoàn. Tuy nhiên, điều đó không che lấp nổi hai mảnh đồ bé bằng bàn tay kia.

Dù đã cố đính chùm dây trên bra cho bớt lộ vòng 1 nhưng sự đung đưa của nó lại khiến đôi gò bồng đào của cô trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Ngọc Trinh tung clip khoe body toàn thân ” chặt chém “Ngọc Trinh suốt ngày chơi ú oà với đồ bơi, 2 giọt nước lấp ló tràn viền muốn tuột cả đường huyết - Ảnh 13.

Cứ đung đa đung đưa như thế này thì ai mà chả rung rinh!

Tại biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp, cô còn bộ bikini cực bốc, nhìn từ sau lưng thậm chí còn tưởng… cô không mặc gì. Có lẽ, cô nàng đam mê dây dợ chằng chịt hơn là những mảnh vải vướng víu!

Ngọc Trinh diện đồ bơi bạo số hai thì không ai là số một mất!

Ảnh Clip Gif: Sưu tầm

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+