Quan hệ lần đầu có đau không? Cách làm chuyện ấy khi lần đầu quan hệ tình dục • Hello Bacsi

Bạn nên quan hệ lần đầu khi nào?

Trước khi quan hệ lần đầu với tình nhân, bạn cần xem xét kĩ lưỡng cũng như tâm lý rất là tỉnh táo những chú ý quan tâm dưới đây để xem mình đã sẵn sàng chuẩn bị cùng tình nhân làm chuyện ấy chưa nhé.

1. Bạn chỉ yêu một mình chàng hoặc nàng

Khi nào bạn nên quan hệ lần đầu?

Nếu bạn đã là “ hoa có chủ ” nhưng lại đang bị cuốn vào một mối quan hệ khác, bạn nên thật sự tâm lý kĩ về hậu quả hoàn toàn có thể xảy ra. Đồng thời, bạn cũng sẽ muốn xem xét sâu hơn về những hậu quả khi quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hoặc với bạn thân của mình.

2. Người ấy cũng yêu bạn!

Trong đa số các trường hợp, lần đầu của con gái chỉ trao cho người mà họ yêu thương thật lòng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn trai của bạn cũng sẽ như vậy và ngược lại. Có nhiều cách để biết đối phương có yêu bạn thật lòng hay không.

Nếu người ấy chỉ yêu bạn vì chuyện ấy thì bạn nên cẩn trọng bởi sau khi lâm trận, chàng hoặc nàng sẽ rời bỏ và để lại bạn sự tổn thương lớn, nhất là với phụ nữ. Vì thế, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về mối quan hệ của 2 người trước khi quan hệ tình dục lần đầu.

Hãy đọc thêm: Dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

3. Thời điểm thích hợp để quan hệ lần đầu

Tình cảm cần được vun đắp theo thời hạn, đợi đến lúc đủ vững vàng thì đó mới là lúc thích hợp cho những yêu thương phát cháy. Có thể hậu quả bạn nhận lại sẽ rất lớn nếu lần đầu quan hệ khi chưa thực sự hiểu đối phương.

Mỗi mối quan hệ sẽ có thời điểm thích hợp cho việc quan hệ lần đầu. Nếu tự tin tình yêu của cả hai đã “chín muồi”, một trong hai người có thể chủ động đưa tín hiệu để đối phương biết bạn đã sẵn sàng cho lần đầu quan hệ tình dục.

Lần đầu tiên quan hệ nên chuẩn bị gì?

Những lưu ý khi quan hệ lần đầu

Trong lần tiên phong làm chuyện ấy cùng tình nhân, bạn hãy chú ý đến những “ tuyệt chiêu ” sau để việc quan hệ lần đầu diễn ra suôn sẻ !

1. Cả hai cùng sẵn sàng cho chuyện ấy

Để quan hệ tình dục lần đầu ít bị đau, cả hai cần sự tự nguyện và tự do tuyệt đối, đặc biệt quan trọng là phụ nữ. Việc gượng ép sẽ dẫn đến tâm ý nặng nề và ảnh hưởng tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc “ yêu ”. Nếu nàng không mong ước chuyện ấy thì âm đạo không tiết đủ lượng chất nhầy thiết yếu và hậu quả là cơ quan sinh dục của cả hai đều bị tổn thương.

2. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Lần đầu quan hệ như thế nào? Để giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa, bạn và đối phương nên tắm rửa và vệ sinh cá nhân thật cẩn thận, nhất là vùng kín. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra xem bộ phận sinh dục của mình có bị thương, nhiễm trùng hoặc xuất hiện mụn hay những triệu chứng bất thường không. Nếu có, bạn không nên làm chuyện ấy với người yêu để tránh viêm nhiễm.

3. Dùng bao cao su khi quan hệ lần đầu

Nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng cho hôn nhân gia đình, bạn nên dùng bao cao su hoặc sử dụng màng chắn miệng khi quan hệ tình dục bằng miệng. Đây cũng là cách giúp bạn hoàn toàn có thể bảo vệ bản thân tránh khỏi những bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Cách quan hệ lần đầu không đau

Quan hệ lần đầu có đau không ? Phụ nữ thường cảm thấy đau rát vùng kín sau khi quan hệ lần đầu do màng trinh bị thủng gây chảy máu âm đạo. Cơn đau thường biểu lộ rõ ràng hơn khi đi tiểu. Tuy nhiên, cơ quan sinh dục bị đau trong lần quan hệ tiên phong là chuyện thông thường. Bên cạnh đó, quan hệ lần đầu bị đau còn do đường vào “ cô bé ” khá hẹp, cộng thêm lượng dịch tiết hoàn toàn có thể không đủ để bôi trơn. Mặt khác, âm đạo cũng chưa quen với phản xạ “ đóng – mở ” uyển chuyển. Trong lần đầu quan hệ, đa phần phụ nữ sẽ không đạt được khoái cảm tình dục. Do đó, phái mạnh nên biết cách quan hệ lần đầu không đau để tiết giảm cảm xúc đau rát, không dễ chịu cho tình nhân .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+