Loạn luân em trai đụ chị dâu hấp dẫn quá mực

Xem sex HD loạn luân đụ địt nhau quá kích dục. Hoàn cảnh thật éo le khi cả hai mái ấm gia đình đều gặp phải, bên này thì người chồng dâm đãng thèm thuồng và mong ước cô vợ của mình hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu khi cần của anh thì cô lại rất hờ hững trong chuyện làm tình và luôn lấy việc làm ra làm cái cớ để tránh mặt mỗi khi anh muốn gạ gẫm hay thèm thuồng cô. Còn bên mái ấm gia đình bên này thì người chồng lại là một chàng trai yếu sinh lý và không hề thỏa mãn nhu cầu được cô vợ của anh nên trông chuyện tình cảm của cả hai bên không mấy êm đềm .

Dường như hiểu được hoàn cảnh của nhau nên anh chồng đã có một suy nghĩ nảy sinh khi nhìn thấy cô vợ của anh trai mình, anh luôn đưa ánh mắt lén lút nhìn ngắm lấy bầu ngực lộ ra trong lớp áo cô mỗi khi có cơ hội và tỏ ra vẻ mặt thèm thuồng cơ thể đó. Trong một lần cô đang thay quần áo và tắm táp cơ thể bên trong thì bên ngoài đã lén lút nhìn ngắm cơ thể của cô, đến khi bị cô phát hiện ra thì thay vì bỏ trốn, anh chạy thẳng vào rồi vồ lấy bầu ngực của cô hôn ngấu nghiến, liếm láp như một đứa trẻ khát sữa mẹ đã lâu.

Phim sex loạn luân em trai đụ chị dâu kích thích

Vạch lớp áo tắm của anh ra rồi kéo cô ngồi xuống cho cô thưởng thức con cu đặc sản của anh, thứ mà anh đã nhịn bấy lâu nay và nó như bùng nổ khi được cô ngậm lấy. Mọi sự dồn nén xnxx viet bấy lâu nay như được giải tỏa khi có cô cung phụng anh đến như vậy, anh không chờ thêm được nữa đã vội đút con cu của mình vào lồn cô và nhấp những nhịp nhẹ trước. Vừa nhấp vừa cúi người hôn lấy lưng của cô vừa đưa tay sờ bầu ngực cô, vẻ mặt như phê cần của anh khi cái lồn khít săn chắc bó chặt lấy con cặc làm anh điên loạn rên rỉ cùng với cô.

Đó là những lần khiến hắn sung sướng con cặc nhất, và chị thì không khi nào quên được cảnh tỉ tê mân mê xxx này một lần nào cả .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+