Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái

Nguyễn Hồng Nhung đã bật mý biến cố năm xưa, cô cho biết lúc ấy Đài Truyền hình cũng bị dọa kiện nếu không để cô rớt .

Thời mà gameshow còn chưa bão hòa như giờ đây thì Sao Mai điểm hẹn là một trong những cuộc thi âm nhạc khét tiếng nhất quy tụ dàn thí sinh rất chất lượng. Ngay năm tiên phong – 2004 đã Open hàng loạt tên tuổi mà sau này rất thành danh như Tùng Dương, Kasim Hoàng Vũ, Lưu Hương Giang, Nguyễn Phương Anh, Thái Thùy Linh, Mỹ Dung, Ngọc Khuê, Cao Thái Sơn … Và Nguyễn Hồng Nhung cũng là một trong những giọng ca sáng, được nhìn nhận cao khi ấy và đã lọt vào đêm Chung kết .
Thế nhưng ngay khi sự nghiệp vừa chớm nở, Nguyễn Hồng Nhung đã gặp biến cố lộ ảnh và clip nóng khiến cô từng chịu nhiều thị phi, dị nghị và khổ đau. Sau đó, nữ ca sĩ sinh năm 1981 đã sang Mỹ và gầy dựng lại sự nghiệp. Cô hoạt động giải trí thành công xuất sắc ở hải ngoại cho đến những năm gần đây mới trở lại với người theo dõi trong nước. Trong chương trình Duyên phận trên VTV gần đây, Nguyễn Hồng Nhung đã có nhiều trải lòng về cuộc sống mình và cả biến cố không thể nào quên .

Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 1
Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 2
Nguyễn Hồng Nhung trên sóng truyền hình gần đây .

Cô bé của “Những bông hoa nhỏ”, nổi tiếng từ sớm

Nguyễn Hồng Nhung cho biết từ khi cô là học viên đã hoạt động giải trí trong ban nhạc Mùa Xuân với 2 cô bé cậu bé, được đi diễn tỉnh. Cô hát ở chương trình Những bông hoa nhỏ khi chỉ mới 5-6 tuổi. Trong trường, Hồng Nhung ở trong đội Vàng Anh và giống như một con chim sơn ca, khi nào cũng mang những giải Huy chương Vàng về. Khi bước chân ra đường, ai cũng nhận ra Hồng Nhung : ” A, cô bé này hát chương trình Những bông hoa nhỏ ” .
Với niềm đam hát đó, Nguyễn Hồng Nhung đã vào Cung văn hóa mần nin thiếu nhi và theo đuổi âm nhạc, vừa học văn hóa truyền thống vừa học thanh nhạc 10 năm ở trường Nghệ thuật TP. Hà Nội. Thực tế, cô đã chọn 1 trường ĐH khác để học, có 5 năm học phong cách thiết kế thời trang ở Đại học Mở Thành Phố Hà Nội do những giảng viên Anh quốc giảng dạy. Cô được thừa kế gen hội họa của người bố là kiến trúc sư. Hồng Nhung yêu hội họa và nghĩ rằng với âm nhạc thì còn trẻ cứ đi học thôi .

Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 3

Nữ ca sĩ đã nổi tiếng từ rất sớm .
Nhưng khi có giải Sao Mai điểm hẹn, cô mặc kệ để lao vào những cuộc thi như Giọng hát hay Thành Phố Hà Nội, Tiếng hát truyền hình … nhưng đều trượt hết. Nữ ca sĩ vẫn còn nhớ hồi Sao Mai điểm hẹn với những thí sinh thi cùng mình thời ấy, cuộc thi còn mời được cả những vị HLV ở bên Xứ sở nụ cười Thái Lan về để dạy thí sinh .
Được lọt vào Top 5 là cả một yếu tố với Nguyễn Hồng Nhung : ” Ngay trong lúc đấy, tâm ý của tôi không ổn định, không được thông thường giống như những bạn khác. Sự lo âu và kinh nghiệm tay nghề trên sân khấu thì mình không ngại nhưng mình bị áp lực đè nén bởi chính bản thân đời sống của mình “. Với nữ ca sĩ sinh năm 1981, đó cũng là những thưởng thức khó quên trong đời .

Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 4

Hồng Nhung lọt vào Top 5 trong tâm trạng không ổn định .
Cô trải lòng thêm : ” Nghề nào cũng có những cái khó, tôi không dám so sánh. Nhưng thực sự nghệ sĩ hay sống bằng cảm hứng và làm nghề bằng cảm hứng. Lúc đó tôi chỉ là 1 cô bé thôi, tôi chưa đủ va vấp như giờ đây và cách mà tôi đối lập với những yếu tố xảy ra trong đời sống nó còn rất là non nớt ” .

Sự cố của Nguyễn Hồng Nhung xảy ra, người nhà Đài bị chặn đánh

Khi được vào Top 5 rồi và gần chạm đến vinh quang thì biến cố lộ ảnh nóng của Nguyễn Hồng Nhung xảy ra, giữa lúc cô đang trong cuộc thi. Nhắc lại sự cố để đời này, lần tiên phong trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ có những thổ lộ chân thành nhất với Long Nhật : ” Nhung san sẻ với anh Long Nhật rất là riêng tư và không nghĩ là sẽ mang lên đây. Nhưng Nhung chỉ muốn nhắc lại những sai lầm đáng tiếc trong cuộc sống mình khi mình đặt niềm tin sai người. Và tất yếu, lỗi đó là của mình. Mình không hề đổ tại cho thực trạng hay cho bất kể một điều gì xung quanh mình. Tại vì mình đã chọn sai người và chọn sai cái tình yêu mà mình đặt vào .
Khi xảy ra biến cố đó, mỗi một tuần tôi chuẩn bị sẵn sàng lên trình diễn thì Đài truyền hình cứ nhận được thư nặc danh rằng, nếu không để tôi rớt cuộc thi đó thì sẽ kiện Đài truyền hình. Họ nói tôi là một người rất xấu nên sẽ mang hình ảnh xấu, cho rằng tôi là một người con gái không xinh xắn gì, không phải ngôi sao 5 cánh từ bé trong mắt họ và có lối sống không tốt ” .

Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 5

Đã rất nhiều lần cô và Đài truyền hình nhận được thư nặc danh .

Cô cho biết phản ứng của Đài truyền hình: “Lúc đó Đài Truyền hình rất là thương tôi, họ bao bọc lấy tôi. Kể cả những người bạn xung quanh cũng động viên tôi giữ vững tinh thần để thi. Mỗi lần tôi bước lên sân khấu là tin nhắn tràn đến cái máy của mình, rất nhiều tin nhắn đe dọa. Nên ngoài hồi hộp, tôi cảm thấy không được an toàn. Lúc đó mình còn nhỏ, mình không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Người ta còn dọa đặt bom. Giờ lớn rồi mới hiểu người đó sẽ không khi nào làm được như vậy. Nhưng thực sự đã có chuyện họ chặn đánh những người đi cùng chúng tôi để bảo vệ thí sinh. Họ đánh cả nhân viên của Đài truyền hình. Nên tôi rất là xấu hổ, tôi đã làm liên lụy đến mọi người. Nên tâm trạng của tôi lúc đó không không thay đổi một xíu nào. Khi cuộc thi vừa kết thúc thì lập tức nó trở thành một scandal lớn, bùng nổ ” .

Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 6

Lúc bấy giờ, Nguyễn Hồng Nhung tưởng như cuộc sống mình sẽ chấm hết .

Điều đau đớn, kinh khủng nhất cuộc đời khi bố mẹ nhận được xấp hình nóng

Khi bước ra khỏi cuộc thi, Nguyễn Hồng Nhung tốt nghiệp trường ĐH và được mời làm giảng viên khoa Thiết kế Thời trang của Đại học dân lập Hồng Bàng. Cô kể : ” Sinh viên của tôi có những bạn còn hơn tuổi tôi nữa. Và khi tôi đứng trên đó dạy những bạn ấy về thời trang thì tôi rất tự tin, rất thần thái dù chuyện đó xảy ra và bị rình rập đe dọa nhiều lần .
Tôi còn nhớ như in buổi sáng hôm đó, kho tôi đứng trên giảng đường ĐH tôi nhận được 1 cú phone, mẹ tôi gọi đến nói là : ‘ Con bình tĩnh và con xuống BGH xin phép là con nghỉ dạy đi ‘. Tôi không biết chuyện gì xảy ra, không hiểu sao mẹ lại không muốn mình trở thành giảng viên. Tôi hỏi mẹ có chuyện gì, vì lúc đó tôi ở trong Hồ Chí Minh, còn cha mẹ vẫn ở ngoài TP.HN. Mẹ nói : ‘ Con cứ xuống đi, rồi con bay ra TP. Hà Nội, mẹ sẽ lý giải cho con hiểu ‘ .
Sự việc xảy ra rất nhanh, chỉ trong buổi chiều thôi là tổng thể những báo đã lên rồi, trong đó có lá thư nặc danh tố cáo tôi ” đút lót ” để lọt Top Sao mai điểm hẹn. Mới đầu là thư nặc danh thôi, với tôi đó vẫn chưa phải là chuyện kinh điển nhất ” .

Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 7

Đau đớn nhất với cô là làm cha mẹ đau lòng .
Và điều kinh khủng nhất đã diễn ra một tuần sau đó. ” Mình còn chưa xử lý xong lùm xùm thì chuyện kinh điển nhất đã đến trong cuộc sống tôi. Bố mẹ tôi là người tiên phong nhận được những tấm hình của tôi và người đó quan hệ với nhau. Xấp hình được một người xe ôm nhờ đưa lên cho bố tôi. Bố cầm và đưa lên cho tôi lúc tôi đang ở trên gác và nói : ‘ Tại sao con hoàn toàn có thể làm những chuyện như thế này ? ‘
Rồi sau đó, chỉ qua một đêm, toàn bộ những tấm hình đó Open trên mạng internet và Viral với vận tốc chóng mặt. Lúc đó, tôi nghĩ cuộc sống của mình coi như chấm hết và thấy chuyện đó quá kinh điển so với mình. Mình hoàn toàn có thể gật đầu bản thân mình như vậy, nhưng điều tôi đau đớn nhất là làm cho cha mẹ mình đau lòng. Điều đó, không khi nào tôi hoàn toàn có thể gột rửa được ” .
” Và ngày thời điểm ngày hôm nay, tôi nghĩ cũng là một duyên phận để tôi nói lời xin lỗi với người đã sinh ra mình ! Bởi vì tôi nghĩ trong cuộc sống của tôi … “, nói đến đây Nguyễn Hồng Nhung nghẹn ngào không hề nói tiếp, cô không thích nhắc lại những biến cố. ” Có những người nói tôi dùng chuyện này để PR. Nhưng tôi xin nói, không có người con gái nào gật đầu đánh đổi cả một tương lai của mình để mà trở thành một người nổi tiếng. Những bạn sau này mà bị giống tôi, tôi cũng đồng cảm điều đó. Nhất là lúc ấy mình đã nổi tiếng rồi và đang trong một thời kỳ tỏa nắng rực rỡ nhất, thanh xuân nhất, chỉ mới 21-22 tuổi “, cô cho biết .

Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 8

” Bố mẹ tôi là người tiên phong nhận được những tấm hình của tôi và người đó quan hệ với nhau “, cô cho biết .
Nguyễn Hồng Nhung cho hay : ” Chuyện đó quá sức với sự chịu đựng của mái ấm gia đình. Chỉ trong một đêm, mẹ tôi tóc bạc nửa đầu. Bố thì ngồi viết đơn tố cáo. Gia đình tôi chỉ là cán bộ viên chức thông thường thôi, cũng không có điều kiện kèm theo để theo đuổi vụ kiện đó. Khi vụ kiện đó được thụ lý thì tôi đã ở bên Mỹ rồi, đó là một quãng đường rất là dài, năm 2004 xảy ra chuyện thì năm 2005 tôi đã ở bên Mỹ … ”
Sau biến cố đó, nữ ca sĩ được Quang Hà cho ở nhờ. Khi đó báo chí truyền thông đồn đại cô đã tự tử, quyên sinh, chết rồi … Còn cô tâm lý, nếu mình không đối lập với điều đó thì không ai đối lập cả và quyết định hành động sẽ đứng dậy. Trong một cuộc trò chuyện, nhạc sĩ Nguyễn Quang đã nói với cô rằng : ” Em là một người có tiềm năng. Nếu em nhìn đời sống theo nghĩa xấu đi thì em chả được gì hết và cha mẹ em cũng sẽ đau khổ vì em, do đó em phải thành công xuất sắc ” .

Điều đau đớn nhất cuộc đời Nguyễn Hồng Nhung: Bố mẹ nhận được xấp ảnh nóng của con gái - 9

Nữ ca sĩ muốn nói lời xin lỗi bậc sinh thành nhưng nghẹn ngào không hề thốt ra trên sóng truyền hình .
Dù không biết mình sẽ thành công xuất sắc hay không nhưng cô yêu âm nhạc và cảm thấy đến với âm nhạc mình được giải tỏa. Rồi nữ ca sĩ được nhiều đồng nghiệp giang tay ra giúp sức. Lúc ấy, cô đã mở một cuộc họp báo và thừa nhận lỗi lầm. Chỉ sau 1 tuần, Nguyễn Hồng Nhung đắt show kinh khủng : ” Tất cả những sân khấu lớn nhất TP HCM đều mới tôi và căng băng rôn rất là to. Nhưng đó không phải là điều niềm hạnh phúc của tôi. Mặc dù mình được mời nhưng tôi biết những bầu sô đó mời mình vì người theo dõi tò mò với scandal chứ không phải vì âm nhạc. Song tôi cũng gật đầu nắm lấy thời cơ đó để hoàn toàn có thể giãi bày với người theo dõi bằng âm nhạc ” .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguyen-hong-nhung-lo-anh-nong-chan-dong-showbiz-17…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguyen-hong-nhung-lo-anh-nong-chan-dong-showbiz-17-nam-truoc-ho-chan-danh-ca-nguoi-nha-dai-d281566.html

Theo Anne ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+