Có thể bạn chưa biết: Cụ ông Shigeo Tokuda còn có sống hay không? Giờ cụ ở đâu?

Cụ Shigeo Tokuda sinh năm 1934 tại Tokyo, Nhật Bản, được ghi nhận là diễn viên phim người lớn cao tuổi nhất quốc tế, đóng vai chính trong những bộ phim người lớn Nhật Bản. Ông Tokuda đã lập mái ấm gia đình, có hai con gái và một đứa cháu. Có thể bạn chưa biết: Cụ ông Shigeo Tokuda còn có sống hay không? Giờ cụ ở đâu? - Ảnh 1. Sau khi tốt nghiệp từ một trong những trường ĐH số 1 ở Tokyo, ông Shigeo Tokuda trở thành nhân viên cấp dưới của công ty du lịch cho tới khi nghỉ hưu. Cảm thấy quá nhàm chán và không có việc gì để làm, cụ ông Tokuda đã quyết định hành động thử sức với nghề này.

Cụ Tokuda bắt đầu bước chân vào ngành giải trí người lớn Nhật Bản vào khoảng năm 2004. Thế nhưng cho tới năm 2008, ông đã đóng được hơn 350 bộ phim khác nhau – một con số rất ấn tượng. Bạn diễn của cụ ông này thường là các cô gái trong độ tuổi từ 21 – 35, tuy nhiên cụ đã từng đóng chung phim với một nữ diễn viên ở độ tuổi 72.

Khi còn trẻ, Shigeo Tokuda là một nhân viên cấp dưới du lịch và nghỉ hưu ở tuổi 60. Theo Tukuda, ” Tôi nghỉ hưu và không có việc gì để làm “. Vì thế, Shigeo Tokuda đã lao vào vào nghiệp làm diễn viên phim cấp 3 của Nhật. Ông khởi đầu mua video tự ” nghiền ngẫm “, rồi từ đó quen với một đạo diễn. Người này đề xuất Shigeo Tokuda đóng trong bộ phim và giật mình ” cụ ông ” 72 tuổi khi đó bỗng trở thành ngôi sao 5 cánh sáng .Có thể bạn chưa biết: Cụ ông Shigeo Tokuda còn có sống hay không? Giờ cụ ở đâu? - Ảnh 2.

Tính đến năm 2008, huyền thoại Shigeo Tokuda đã quay tổng cộng 350 video và theo đánh giá của một vị đạo diễn thì “Trong thế hệ của chúng tôi, Tukuda là một ngôi sao”. Cư dân mạng phong cho Shigeo Tokuda là người đàn ông khỏe nhất hành tinh vì 80 tuổi vẫn hành sự như trai tráng đôi mươi, thậm chí còn hơn cả trâu ấy chứ. Ảnh chế của Shigeo Tokuda cũng nhan nhản trên mạng.

Bẵng đi 1 thời hạn, không còn nhiều thông tin tương quan tới cụ ông nổi tiếng này. Nhiều người đã nghĩ rằng, cụ ông này đã giải nghệ, thậm chí còn đã qua đời do tuổi đã quá cao. Thực chất thì, cụ Shigeo Tokuda không sao cả, vẫn theo đuổi nghề diễn viên phim người lớn ở độ tuổi 85 .Có thể bạn chưa biết: Cụ ông Shigeo Tokuda còn có sống hay không? Giờ cụ ở đâu? - Ảnh 3.

Được biết, trong 1 bài phỏng vấn lúc năm 80 tuổi vào năm 2014, cụ có nói là rất hy vọng được phỏng vấn lần nữa vào năm 90 tuổi và 100 tuổi với tư cách 1 diễn viên nam. Thậm chí, vào năm 2018, cụ vẫn đi làm nhân vật quảng cáo cho 1 cái thuốc bổ tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Phải nói rằng, Shigeo Tokuda là tượng đài và cũng là của hiếm trong ngành vui chơi người lớn của Nhật Bản. Dù đã ở độ tuổi thất thập cổ lai hy, nhiều người nghĩ rằng, có sức khỏe thể chất để vun vầy với con cháu đã là 1 điều như mong muốn thì cụ Shigeo Tokuda vẫn theo đuổi ngành nghề đặc trưng nhất quốc tế này. Hy vọng rằng, ông sẽ đạt được ước nguyện của mình là chạm đến số lượng 100 tuổi như là 1 diễn viên nam khi theo đuổi nghề nghiệp diễn viên nam phim người lớn.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+