Thông tin hiếm về mẹ ruột của Song Hye Kyo: Kết hôn năm 18 tuổi rồi trở thành mẹ đơn thân, cuối cùng lại là điểm tựa cho con gái sau ly hôn

Từ khi biết đến sự nổi tiếng, Song Hye Kyo đã luôn hiểu về việc phải chấp nhận mất đi sự riêng tư. Song Hye Kyo đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai… hay “nhất cử nhất động” nào của người đẹp Hậu duệ mặt trời vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Một điều đặc biệt quan trọng hơn nữa, người ta hoàn toàn có thể kể vanh vách về đời tư của Song Hye Kyo từ việc cô tốt nghiệp trường nào, đóng bao nhiêu phim, hẹn hò bao nhiêu người nhưng thông tin về người thân trong gia đình lại cực kỳ khan hiếm. Đặc biệt là thông tin về cha mẹ của Song Hye Kyo. Hiểu rõ sức hút của bản thân mình nên Song Hye Kyo lại càng hạn chế san sẻ đời tư với dư luận, cô nỗ lực bảo vệ bản thân và mái ấm gia đình một cách cẩn trọng nhất trước công chúng .

Bà mẹ đơn thân kín tiếng 

Mái ấm của Song Hye Kyo vốn không toàn vẹn như bao mái ấm gia đình khác. Từ nhỏ, cô đã sống với mẹ và không thấy bóng hình người cha bên cạnh cuộc sống. Có lẽ do đó, với Song Hye Kyo mẹ chính điểm yếu mà cô sợ ai đó vô tình làm tổn thương. Và cách duy nhất để Song Hye Kyo bảo vệ mẹ mình chính là giữ kín mọi thông tin về mẹ .Thông tin hiếm về mẹ ruột của Song Hye Kyo: Kết hôn năm 18 tuổi rồi trở thành mẹ đơn thân, cuối cùng lại là điểm tựa cho con gái sau ly hôn - Ảnh 1.

Những bức hình hồi nhỏ của Song Hye Kyo do chính mẹ chụp.

Người ta chỉ biết cha Song Hye Kyo tên là Song Dae Seob còn mẹ cô tên gì cũng ít người biết tới .Thông tin hiếm về mẹ ruột của Song Hye Kyo: Kết hôn năm 18 tuổi rồi trở thành mẹ đơn thân, cuối cùng lại là điểm tựa cho con gái sau ly hôn - Ảnh 2.Cha mẹ Song Hye Kyo kết hôn với nhau khi vừa tốt nghiệp cấp 3 Daegu, Nước Hàn, khi ấy cả 2 người vừa tròn 18 tuổi. Ở tuổi 19, họ nghênh đón cô con gái nhỏ xinh đẹp sinh ra với cái tên gọi ngọt ngào Song Hye Kyo .Khi vừa chào đời, Song Hye Kyo đã vô cùng yếu ớt, thậm chí còn bác sĩ còn tiên lượng xấu về tình hình sức khỏe thể chất của cô con gái nhỏ. Thế nhưng, nhờ sự kiên trì của cha mẹ, sau cuối Song Hye Kyo đã can đảm và mạnh mẽ để thắng lợi và lớn lên thành một cô gái xinh đẹp .Kết hôn ở tuổi còn quá trẻ, đời sống của cha mẹ Song Hye Kyo mở màn không tìm được tiếng nói chung. Những chênh lệch về quan điểm, sự độc lạ về tính cách đã khiến họ nhận ra rằng mình không hề chung sống bên cạnh nhau nữa .Thông tin hiếm về mẹ ruột của Song Hye Kyo: Kết hôn năm 18 tuổi rồi trở thành mẹ đơn thân, cuối cùng lại là điểm tựa cho con gái sau ly hôn - Ảnh 3.Khi Song Hye Kyo vừa bước vào lớp 3 cũng là khi cha và mẹ quyết định hành động ly hôn. Từ cô gái nhỏ đủ đầy cha mẹ Song Hye Kyo đã phải học cách sống không có cha bên cạnh .Sau khi ly hôn, mẹ Song Hye Kyo bắt buộc phải học cách kiếm sống để nuôi con. Thời gian đầu, Song Hye Kyo được mẹ gửi ở nhà ông bà ngoại tại Daegu để mẹ lên Seoul thao tác. Sau này, khi việc làm của bà không thay đổi hơn, bà đã quyết định hành động về Daegu để đón con gái lên Seoul cùng sinh sống .Tất nhiên đời sống của một bà mẹ đơn thân ở Seoul chẳng hề thuận tiện. Với mẹ của Song Hye Kyo khi ấy lại càng khó khăn vất vả hơn khi hạn chế về bằng cấp lại thiếu kinh nghiệm tay nghề. Theo bật mý, mẹ Song Hye Kyo từng nhận rất nhiều việc làm, thậm chí còn nhận cả việc về nhà làm để kiếm thêm tiền tài để nuôi con .Thông tin hiếm về mẹ ruột của Song Hye Kyo: Kết hôn năm 18 tuổi rồi trở thành mẹ đơn thân, cuối cùng lại là điểm tựa cho con gái sau ly hôn - Ảnh 4.

Tuổi thơ của Song Hye Kyo trải qua ở những căn phòng thuê giá rẻ tại Seoul, đôi ba tháng lại chuyển đi vì nhà thuê tăng giá. Từ nhỏ, Song Hye Kyo đã được mẹ dạy về sự tự lập trong cuộc sống như nấu ăn, tự chăm sóc bản thân. Bởi bà luôn lo sợ rằng nếu một ngày có chuyện gì đó bất trắc diễn ra cô gái nhỏ sẽ không biết tự sống tiếp thế nào.

Có lẽ cho nên vì thế, sau này những hành trang nhỏ nhoi của mẹ dành cho Song Hye Kyo từ thuở ấu thơ đã theo cô đi suốt cuộc sống .Khi Song Hye Kyo còn nhỏ, bà đã để dành tiền để mua 1 chiếc máy film để ghi lại từng khoảnh khắc trưởng thành của cô con gái xinh đẹp. Đó cũng là nguyên do mà Song Hye Kyo có nhiều ảnh từ thuở nhỏ đến vậy. Sau này, khi đi du lịch cùng nhau mẹ Song Hye Kyo cũng là người chụp giúp cô con gái của mình những tấm ảnh vô cùng xinh đẹp .Trong bài phỏng vấn với Elle vào năm năm nay, Song Hye Kyo tâm sự mẹ cô là một phụ nữ rất can đảm và mạnh mẽ, song cũng có những lúc giống như một đứa trẻ. Đối với Song Hye Kyo, bà không chỉ là mẹ mà còn là một người bạn thân của cô. Nữ diễn viên cũng bày tỏ nếu sau này có con gái, cô cũng sẽ yêu thương và giáo dục con như những gì mẹ cô đã làm .Thông tin hiếm về mẹ ruột của Song Hye Kyo: Kết hôn năm 18 tuổi rồi trở thành mẹ đơn thân, cuối cùng lại là điểm tựa cho con gái sau ly hôn - Ảnh 5.

Điểm tựa tinh thần của Song Hye Kyo

Mẹ ruột cũng là người tiên phong được Song Hye Kyo san sẻ về chuyện tình cảm. Khi Song Hye Kyo hẹn hò với bạn diễn, bà chưa từng ý kiến đề nghị con gái đưa bạn trai về ra đời. Song Hye Kyo từng tâm sự, thời gian đó bà cho rằng nếu con gái chưa tính đến chuyện kết hôn với đối tượng người dùng hẹn hò thì không cần phải hấp tấp vội vàng gặp mặt .Khi con gái nên duyên cùng Song Joong Ki, trong đám cưới mẹ của Song Hye Kyo đã bật khóc vì niềm hạnh phúc. Thế nhưng, cuộc hôn nhân gia đình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại không hề lâu dài hơn như mong ước của bà .Thông tin hiếm về mẹ ruột của Song Hye Kyo: Kết hôn năm 18 tuổi rồi trở thành mẹ đơn thân, cuối cùng lại là điểm tựa cho con gái sau ly hôn - Ảnh 6.Hình ảnh khan hiếm của mẹ ruột Song Hye Kyo ( phục trang truyền thống lịch sử màu cam ) trong đám cưới con gái .Theo một nguồn tin bật mý với tiếp thị quảng cáo, chuyện ly hôn Song Joong Ki, mẹ của Song Hye Kyo cũng là người biết tiên phong. Là một người từng trải và cũng từng bước qua một cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ, mẹ Song Hye Kyo trọn vẹn đồng cảm cho những khó khăn vất vả mà con gái phải trải qua .Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã dành phần nhiều thời hạn để sống với mẹ và sau đó là đi du lịch. Mẹ cô cũng chính là điểm tựa niềm tin cho cô con gái phía sau những chống chếnh vì cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ .

Có lẽ, dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa Song Hye Kyo vẫn có một bến bờ bình yên trong cuộc đời đó chính là mẹ.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+