“Thả rông” vòng 1 đi tập gym, chị gái ăn mặc phản cảm khiến dân mạng dậy sóng ném đá kịch liệt – https://thabets.com

Ngày nay, phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp mỗi khi bước chân ra đường, chính vì lẽ đó, việc ăn mặc được chị em chăm sóc số 1. Từ đi tiệc với chồng, đi cafe tán gẫu với bè bạn cho đến việc đi chợ, đi khám bệnh hay chạy đến trường đón con đi học về cũng được hầu hết phái nữ cho là hệ trọng và tìm cách ăn mặc cho thật xinh đẹp tương thích với tầm vóc. Tuy nhiên, lắm lúc thực thi triệt để quy tắc ” đẹp khoe xấu che ” hơi bạo gan nên nhiều chị em đã lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười, thậm chí còn là gây phản cảm bị người người nhà nhà ném đá không chút tiếc thương .Đơn cử như trường hợp nào đó trong bức ảnh dưới đây, chị gái nhân vật chính đi tập gym và không biết vô tình hay cố ý đã ” bỏ quên ” việc mặc áo ngực, thả tự do vòng 1 đến mức hớ hênh hờ hững gây đau mắt vô cùng. Dẫu biết đi tập gym ai cũng nên ăn mặc cho tự do, nhưng táo bạo như này thì thật quá đáng sợ và đáng lên án vô cùng .

66806388_1547751332028504_1583483871427559424_o

Với nguyên do dễ nhìn thấy ấy, bức ảnh Open trên mạng xã hội không bao lâu đã lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc của hội đồng người dùng mạng. Thậm chí còn lan đi với vận tốc chóng mặt trên khắp hội nhóm forum lớn nhỏ trên mạng xã hội. Bên dưới phần phản hồi, loạt gạch đá đã được ném ra với nhiều câu nói, ngôn từ nóng bức hết mức hoàn toàn có thể .

“Chắc muốn cưa anh PT đây mà”, “eo ôi nhìn chóng cả mặt với quả ngực ngồn ngộn này”, “chán chả buồn nói”, “nhìn phát thấy ngay 2 chữ rẻ tiền”, “lòng tự trọng chắc vứt đi rồi”, “sợ thế, không thấy xấu hổ à?”, “mình là đàn ông mà nhìn chẳng thấy thích, ngược lại còn thấy tởm tởm”, “thế sao không cởi luôn cái áo thun đang mặc đi chứ để làm gì”, “trông mà nóng hết cả mặt”,…

Đó là hầu hết tất cả các bình luận với đầy đủ sắc thái tiêu cực của dân mạng ném cho chị gái nhân vật chính trong ảnh. Ấy thế, bên cạnh đó cũng có không ít “thánh soi” tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đây chỉ là một bức ảnh photoshop vì“ngực gì mà ở dưới nách thế kia”, “photoshop chắc rồi, trông khác nào cục bướu cơ chứ”. 

Hiện tại, bức ảnh dù không rõ thực hư nhưng vẫn ngày càng trở nên cực kỳ ” hot ” trên mạng xã hội Việt. Thôi thì dù đúng dù sai, chị em phụ nữ cũng nên xem bức ảnh này là một liều thuốc thử : thử xem người ta sẽ phản ứng thế nào nếu bản thân mình lựa chọn khoe ra những bộ phận đắt giá của bản thân theo hướng táo bạo. Và hiệu quả thế nào chị em cũng thấy đó. Chỉ toàn bị chửi mà thôi .Không phải cứ ” đẹp khoe xấu che ” là tốt, vòng một đẫy đà thì phải trưng ra cho cả xã hội thấy là hay. Ăn diện xinh đẹp không ai cấm nhưng nhưng làm gì thì làm cũng phải bàn đến tính thẩm mỹ và nghệ thuật và giữ lại cho mình những giá trị cơ bản của một người phụ nữ Á Đông. Hở hang phản cảm chẳng những không làm chị em đẹp hơn mà chỉ khiến bao người không dễ chịu .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+