Thủ Dâm Bằng Dưa Chuột Như Thế Nào An Toàn Cho Bạn Gái?

Thủ dâm bằng dưa chuột là một cách thủ dâm cực kỳ hiệu quả dành cho chị em. Không những tiết kiệm, dễ tìm mà còn mang lại khoái cảm tuyệt vời cho chị em phụ nữ.

Thủ Dâm Bằng Dưa Chuột

Thủ dâm bằng quả dưa chuột là một cách hiệu suất cao để có được khoái cảm với một ngân sách thấp

Sinh lý, nhu cầu tự nhiên của con người:

Việc kế hoạch hóa gia đình vô cùng cần thiết đối với xã hội loài người. Khi tình trạng dân số mỗi lúc một tăng, dẫn đến chất lượng cuộc sống suy giảm đến mức báo động. Hậu quả mà con người chúng ta phải gánh chịu như nạn thất nghiệp, kẹt xe, ô nhiễm môi trường, thiếu thức ăn và nước uống, trẻ em không được đi học đầy đủ.

Có một thực tiễn đáng báo động. Các mái ấm gia đình không kế hoạch hóa mái ấm gia đình là những mái ấm gia đình bần hàn, đời sống dưới mức trung bình. Nguyên nhân do trình độ nhận thức của họ chưa cao. Con cái sinh ra trong nghèo nàn thua kém bạn hữu, mái ấm gia đình thiếu ăn thiếu mặc, đời sống mái ấm gia đình thiếu niềm hạnh phúc. Người chồng thì chè chén suốt ngày rồi về đánh đập vợ con .
Người phụ nữ là người đáng thương nhất. Không còn cách nào khác họ phải tìm cách ly dị với người chồng say xỉn, vũ phu kia. Cuộc sống của người phụ nữ sẽ vô cùng khó khăn vất vả nếu thiếu đi hình bóng của người đàn ông, đặc biệt quan trọng về góc nhìn sinh lý. Với mức sống dưới mức trung bình và đèo bồng một đàn con nheo nhóc như vậy thì việc sử dụng sex toy là một thứ gì đó quá xa xỉ, đối so với người phụ nữ đáng thương. Không còn cách nào khác họ phải tìm cách thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tình dục bằng việc thủ dâm bằng dưa chuột .

Thủ dâm bằng dưa chuột có an toàn không:

istockphoto 185240343 1024x1024

Tâm lý chung của phụ nữ họ sợ bị nhiễm khuẩn, việc làm chữa trị gây tốn kém thời hạn và tài lộc. Họ rất đáng thương vừa sợ xa ngã vừa phải sống trong cảnh thèm khát quan hệ tình dục. Thủ dâm bằng qua dưa leo tuyệt đối bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất và không gây nên bất kể một cảm xúc không dễ chịu ngứa ngáy nào hết .

Để vỗ về tâm lý sợ sệt của mình, trong quá trình thủ dâm, người phụ nữ nên sử dụng GEL BÔI TRƠN, BAO CAO SU, để an toàn vệ sinh cho bản thân và đạt khoái cảm tuyệt đối.

Bên cạnh đó, trước khi sử dụng quả dưa leo, ta nên vệ sinh thật kỹ bằng nước ấm. Nên chọn quả dưa leo nào mềm mịn, có độ chín vừa phải, size theo sở trường thích nghi của từng người. À mà tất cả chúng ta nên mua về vài cân rồi lựa chọn loại sản phẩm vừa lòng nhất nhé, chứ mua một quả người ta không bán đâu .

Làm dương vật giả bằng dưa leo:

Cách làm dương vật giả bằng dưa leo cùng tiết kiệm chi phí, nguyên vật liệu dễ tìm. Ngoài ra còn có cách làm dương vật giả bằng bột mì. Nhưng cách làm dương vật giả bằng quả dưa leo sẽ giúp chị em tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn và sức lực lao động .
Nguyên liệu gồm có : Dưa leo 1 cân, từ 1 cân đó ta mới tìm ra cho mình “ người tình ” vừa lòng nhất. Gel bôi trơn Durex hoặc Sagami đều được. Một chiếc bao cao su đôn dên có tích hợp công dụng rung đầu khấc và gai xung quanh thân là lựa chọn hài hòa và hợp lý, để tiết kiệm chi phí tiền dùng bao cao su thường trồng lên quả dưa leo cũng được .

Làm dương vật giả từ dưa leo là cách làm dương vật giả thông dụng nhất hiện nay. Sử dụng dưa leo làm dương vật giả chị em sẽ không mất nhiều thời gian, công đoạn như làm dương vật giả từ bột mỳ.

Cách sử dụng:

Để giảm bớt cảm xúc trống trải, thèm thuồng va chạm thể xác. Chị em nên chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân một màn dạo đầu đầy xúc cảm. Coi phim con heo là cách dạo đầu hiệu suất cao, nhờ đó dâm thủy của chị em tuôn trào ra, sẵn sàng chuẩn bị đưa dương vật tự chế vào. Một cách dạo đầu hiệu suất cao khác : Chị em nên mân mê hai đầu ti tích hợp kích thích nhẹ nhàng xung quanh bên ngoài âm đạo .
Từ từ cho dương vật tự chế vào, hai tay thụt mạnh, tích hợp rung ngoáy liên tục và dồn dập. Lúc này hơi thở mỗi lúc một gấp gáp hơn. Thời cơ để đạt cực sướng đã đến, hai tay ngày càng tăng vận tốc thụt mỗi lúc nhanh và mạnh hơn. Đến khi nào nước bắn tung tóe là được .
Qua bài viết ngày ngày hôm nay, kỳ vọng chị em sẽ tự làm cho mình được một Dương vật giả cầm tay chất lượng. Qua đó tránh phải sa ngã vào mối tình vụng trộm, tập trung chuyên sâu làm lụng, vun vén cho tương lai của những con. Xin trân trọng cảm ơn .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+