14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn làm phụ nữ cực khoái về cách tự sướng và đạt cực khoái đỉnh điểm, nhưng muốn những kỹ thuật thủ dâm đơn cử hơn, thì bạn thật suôn sẻ ! Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 14 kỹ thuật và mẹo thủ dâm khác nhau để bảo vệ bạn có cực khoái siêu mạnh một cách đáng kinh ngạc. Có một nguyên do nữa để bạn đọc bài viêt này, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ về bộ phận sinh dục của mình và những phần nào của âm đạo sẽ mang lại cho bạn khoái cảm tốt nhất, nó có vẻ như là chiếc chìa khóa để mở cánh cửa vào thiên đường khoái lạc khi bạn thủ dâm !
14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 1
Một nguyên do tuyệt vời khác để đọc bài viết này là để hiểu vừa đủ về giải phẫu của bạn và những phần nào của âm đạo mang lại cho bạn khoái cảm nhất, có vẻ như là chìa khóa để đạt cực khoái khi thủ dâm !

Bạn sẽ thấy rằng mình thích một số kỹ thuật thủ dâm nữ này hơn những kỹ thuật khác khi làm cho mình sướng. Điều quan trọng là hãy thử tất cả chúng và sau đó bạn sẽ tìm ra cái nào bạn thích nhất. Trong khi tất cả các kỹ thuật dưới đây tập trung vào cùng kín của bạn. Bạn cũng có thể thấy rằng khi thủ dâm sẽ giúp bạn tăng ham muốn tình dục hơn đó.

14 CÁCH THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC

Nào hãy bắt đầu với một số kỹ thuật thủ dâm nữ cơ bản nhất, sau đó chuyển sang các kỹ thuật nâng cao hơn.

Sử dụng ngón tay lên và xuống

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 2
Với cách thủ dâm tiên phong này sẽ giúp bạn khởi đầu một cách rất thuận tiện. Bạn sẽ tập trung chuyên sâu kích thích vào âm vật, tổng thể những gì bạn cần làm là lấy một ngón tay và mở màn cọ xát lên xuống ở một bên của nó giống như trong hình minh họa bên dưới. Nếu bạn muốn kích thích nhiều hơn bạn hãy thử cọ xát ngón tay của bạn trực tiếp lên âm vật của mình .
Cách kích thích này thật đơn thuần, nhưng tất yếu bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm xem khi bạn cọ xát ngón tay của mình lúc đầu nhẹ nhàng rồi bạn tăng sự kích thích bằng cách cọ xát mạnh và nhanh dần. Đây cũng là một cách kích thích dễ sử dụng cho bạn, trong khi bạn đang cho người đàn ông của mình bú liếm .

Kích thích chậm và dài

Với cách này bạn hoàn toàn có thể sử dụng một hoặc nhiều ngón tay, rồi rất nhẹ nhàng lướt qua giữa âm đạo và âm vật của bạn, bạn chuyển dời từ dưới lên trên như trong hình minh họa ở dưới. Hãy lắng nghe khung hình của bạn để cảm nhận những khu vực đem lại cho bạn khoái cảm và kích thích nhất khi chạm vào .
14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 3

Sau đó bạn có thể tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn, rồi lại châm lại, cũng như sử dụng áp lực tiếp xúc nhiều hay ít. Ngoài ra, bạn thử chuyển hướng, bắt đầu từ âm vật của bạn rồi di chuyển cọ xát xuống dưới hoặc cọ xát lên xuống. Bạn có thể không đạt cực khoái từ cách này, nhưng đó là một kỹ thuật thủ dâm tuyệt vời để khám phá tất cả âm đạo của bạn, giúp bạn có thể biết những gì dễ chịu nhất và phản ứng mạnh mẽ nhất khi chạm vào vùng kín của mình.

Kích thích từ bên này sang bên kia

Đây là một kỹ thuật thủ dâm nữ đơn thuần khác nó tập trung chuyên sâu vào âm vật của bạn. Như tên cho thấy, bạn sẽ cọ xát ngón tay từ bên này sang bên kia trên âm vật của bạn .
14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 4
Một số phụ nữ rất thích được tiếp xúc gián tiếp ở đây, phần đông không chạm vào âm vật của họ. Cũng có nhiều phụ nữ khác cần tiếp xúc trực tiếp và áp lực đè nén can đảm và mạnh mẽ hơn để tận thưởng cực khoái. Cách tốt nhất là bạn sẽ cần phải thử những biến thể khác nhau cho chính mình để xem những gì bạn thích. Dưới đây là một vài sáng tạo độc đáo bạn hoàn toàn có thể thử !

 • Hãy thử các tốc độ khác nhau.
 • Thay đổi số lượng áp lực tiếp xúc mà bạn sử dụng.
 • Hãy thử sử dụng một số loại gel bôi trơn.
 • Thay đổi các ngón tay hay số lượng ngón tay bạn sử dụng (có thể là một, hai, ba hoặc bốn).
 • Chuyển đổi kích thích liên tục giữa trực tiếp và gián tiếp.
 • Kỹ thuật thủ dâm này là hoàn hảo để sử dụng trong bất kỳ tư thế quan hệ tình dục kiểu chó nào nếu bạn muốn thêm một chút kích thích âm vật.

Cách tạo mê hoặc tuyệt vời với bốn ngón tay

Đây hoàn toàn có thể sẽ là cách thủ dâm nữ được sử dụng nhiều và hiệu suất cao nhất trong 14 cách tôi san sẻ ở đây. Vì bạn sẽ sử dụng bốn ngón tay xoa bóp âm vật của bạn, làm cho nó thuận tiện đạt khoái cảm và lên đỉnh. Thức hiện kỹ thuật này rất đơn thuần là bạn hãy giữ bốn ngón tay của bạn chạm vào nhau rồi cọ xát chúng lên âm vật và âm đạo của mình theo hoạt động hình tròn trụ như hình minh họa bên dưới .
14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 5
Bạn hoàn toàn có thể cọ xát theo vòng tròn nhỏ để hầu hết tập trung chuyên sâu vào âm vật của mình hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng vòng tròn lớn hơn để kích môi âm đạo, điểm U và những phần còn lại của âm đạo .
Kỹ thuật thủ dâm này sẽ rất tuyệt khi bạn kích thích thêm vào âm vật khi đang quan hệ tình dục với tư thế Doggy Style, tư thế này tuyệt đối cho cách kích thích này vì cả hai bạn sẽ có quyền tiếp cận thuận tiện, không bị cản trở khi chạm vào âm vật .

Điểm U

Có nhiều người phụ nữ có vẻ như không biết về điểm U Spot. Tôi sẽ chỉ ra nó với mầu hồng đậm hơn một chút ít trong hình ảnh minh họa bên dưới để giúp bạn thuận tiện biết nó ở đâu .
14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 6
Như bạn hoàn toàn có thể thấy, nó là khu vực nằm ngay trên và hai bên lỗ niệu đạo và nằm dưới âm vật của bạn. Để kích thích nó, bạn chỉ cần nhẹ nhàng vuốt ve, mơn trớn nó bằng đầu ngón tay như trong hình minh họa bên dưới. Mặc dù chỉ là việc bạn cọ xát điểm U của mình bằng đầu ngón tay thôi, nhưng nó sẽ cho bạn một cảm xúc thoải mái và dễ chịu lạ lùng. Cách thủ dâm điểm U của bạn là chuyển dời đến âm vật của bạn rồi quay trở lại ( xem hình minh họa bên dưới ) .
14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 7
Nếu âm đạo của bạn chưa tiết ra dịch nhơn giúp làm trơn để sử dụng cách kích thích này, thì bạn nên sử dụng 1 số ít loại gel bôi trơn nhé .

Thủ dâm vơi nước chảy qua âm đạo

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 8
Nếu bạn chưa thử chơi với vòi sen hoặc vòi nước của mình, bạn đang bỏ lỡ một khoái cảm đó ! Phụ nữ đã sử dụng giải pháp này để thủ dâm trong nhiều thập kỷ trước. Đây là cách thủ dâm can đảm và mạnh mẽ cho cực khoái đang kinh ngạc, nó trọn vẹn khác với ngón tay của bạn .
Vơi cách thủ dâm này tổng thể những gì bạn cần chỉ là một vòi nước mà bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh kích thích âm đạo, bạn hoàn toàn có thể cho dòng nước chày tự do qua nó hoặc dùng vòi hoa sen mà bạn hoàn toàn có thể hướng vào âm đạo của mình .
Tôi không biết đúng mực sử dụng dòng chảy kích thích từ trên xuống hay dưới lên là tốt nhất, nhưng mọi người dùng thử đều phản hồi rằng : Khi nước chảy cho họ cảm thấy rất tuyệt vời ! Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thử thủ dâm với vòi nước của mình để tìm ra những gì cảm thấy tốt nhất. Một trong những quyền lợi của việc thủ dâm khi tắm là nếu bạn đang cố gắng nỗ lực làm cho mình xuất tinh hoặc chảy nước nhờn, thì mọi thứ sẽ nhanh gọn bị nước cuốn trôi .

Mũ trùm âm vật

Một số phụ nữ đặc biệt quan trọng, có âm vật cực kỳ nhạy cảm, nó nhạy cảm đến lỗi tạo ra cảm xúc không dễ chịu khi chạm vào. Và nếu bạn là một trong những phụ nữ này, thì bạn hoàn toàn có thể thấy rằng sử dụng những cách thủ dâm của tôi là quá không dễ chịu và thậm chí còn hoàn toàn có thể gây đau đớn .

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 9

Nếu đó là trường hợp của bạn, thì thay vì sử dụng những kỹ thuật thủ dâm của tôi để tiếp xúc trực tiếp vào âm vật, mà bạn hãy kích thích tới mũ trùm âm vật của mình như một loại đệm hoặc lá chắn thay thế sửa chữa. Nó là vạt da ngay phía trên âm vật của bạn bao trùm bên trên nó. Vì vậy, nếu bạn có một âm vật quá nhạy cảm, thì hãy cọ xát mũ chùm âm vật để kích thích thay vì trực tiếp lên âm vật của bạn. Bạn sẽ nhận thấy nó dễ chịu và thoải mái hơn nhiều và không quá nhạy cảm .

Phơi bày âm vật

trái lại nếu bạn hoàn toàn có thể là một người bị thiếu nhạy cảm, thế cho nên bạn sẽ cần tổng thể sự cọ xát, mài, chạm và kích thích trên âm vật của mình nhiều hơn. Thì để giúp bạn kích thích âm vật của bạn một cách mãnh liệt, bạn sẽ cần phải trình diện nó lộ ra nhiều hơn. Và thật thuận tiện bạn xem hình bên dưới đó là toàn bộ những gì bạn cần làm để trình diện nó nhiều hơn .

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 10

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, với cách thủ dâm này bạn đặt những ngón tay của mình lên trên âm vật và từ từ lan rộng ra sang hai bên của nó, kéo mũ trùm âm vật lên phía trên nó sẽ để lộ ra âm vật nhiều hơn nữa. Và trong khi đang làm trình diện âm vật, bạn sử tay còn lại hoặc máy rung kích thích để tạo ra khoái cảm trên nó sẽ được nhiều hơn thông thường. Với cách này bạn cũng hoàn toàn có thể sư dụng tốt trong khi quan hệ tình dục với bạn tình của mình với 1 số ít tư thế nhất định. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm những kỹ thuật kích thích âm vật của chúng tôi .

Kỹ thuật thủ dâm thiền cực khoái

Khi nghe đến từ thiền chắc chắn ai cũng nghĩ đến sự thoải mái, thư thái đúng không. Theo một cách nào đó, thiền cực khoái giống như kiểu quan hệ nhẹ nhàng và cần có sự hỗ trợ của nam giới. Và nó có một quá trình bạn cần phải tuân theo cùng với mục tiêu cuối cùng là đạt cực khoái.

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 11

Kỹ thuật thủ dâm này tương quan đến cả bạn và người tình của bạn. Bạn cần mở màn bằng cách tự do trong khi nằm ngửa, hai chân dang rộng ra. Sau đó, người đàn ông của bạn cần vào tư thế tự do ngồi xuống phía bên phải của bạn với chân trái uốn cong và đè lên bụng, chân phải dưới chân phải của bạn. Sau đó anh ta cần mở màn vuốt ve góc phần tư phía trên bên trái của âm vật của bạn chỉ bằng một ngón tay đã được bôi trơn rất chậm và nhẹ. Khu vực góc phần tư phía trên bên trái giữa những đường chấm trong hình minh họa ở bên dưới. Nhớ, cảm ứng của anh ấy tạo ra càng nhẹ càng tốt !

Kỹ thuật thủ dâm anh ấy cần sử dụng: Anh ấy sẽ di chuyển ngón tay của mình vài mm qua lại để đảm bảo chỉ áp dụng một lượng lực tiếp xúc nhỏ vào âm vật của bạn. Một số phụ nữ chia sẻ rằng họ cảm thấy quá bực bội và họ không thể tiếp tục làm điều đó lâu, rằng dường như bạn tình đang trêu chọc mình, trong khi những người khác nói rằng họ làm điều đó càng lâu thì càng cảm thấy khoái cảm tốt hơn.

Theo tôi, bạn hãy thử một lần và cố gắng nỗ lực cảm nhận sự kích thích này càng lâu càng tốt, bảo vệ sử dụng lực tiếp xúc tối thiểu hoàn toàn có thể. Chắc chắn nó sẽ Giao hàng bạn như màn dạo đầu tuyệt vời cho lần thủ dâm hay quan hệ của bạn .
Tất nhiên, chúng tôi không tin vào những quy tắc khắt khe để thực thi kỹ thuật thủ dâm này ; chúng tôi chỉ xem những hướng dẫn này như một hướng dẫn để có được nhiều sự thú vị hơn từ thủ dâm và màn dạo đầu. Vì vậy, hãy tự do thử nghiệm nó và tự mình xem đâu là cách mê hoặc và mê hoặc nhất để triển khai thiền định cực khoái với đối tác chiến lược của bạn .

Kỹ thuật thủ dâm bóp âm vật

Bóp là một kỹ thuật thủ dâm ít được biết đến, nó tương quan đến âm vật của bạn. Mọi người có vẻ như hiểu rằng âm vật là một trong những khu vực sum sê nhất của những đầu dây thần kinh trong khung hình bạn ! Nhưng ngược lại điều mà nhiều người không nhận ra là nó lê dài trở lại bên trong bạn chạy dọc theo âm đạo .
Vì vậy, đầu hoàn toàn có thể nhìn thấy của âm vật không phải là phần nhạy cảm duy nhất. Trung tâm của âm vật, được gọi là là phẩn nổi của âm vật, phầm chìm không nhìn thấy được nhưng cũng rất nhạy cảm và tôi sẽ san sẻ cách sử dụng kỹ thuật ‘ bóp ’ để kích thích nó !

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 12

Tất cả việc bạn cần làm là đặt ngón tay cái và ngón trỏ của bạn ở hai bên của âm vật như trong hình minh họa ở trên. Sau đó nhấn xuống hướng vào trong để bạn ‘ ép ’ nó giữa những nếp gấp của da xung quanh nó. Bắt đầu với áp lực đè nén rất nhẹ nhàng. Rồi bạn sẽ nhanh gọn nhận thấy rằng bạn hoàn toàn có thể ép nó với nhiều áp lực đè nén mạnh hơn mà không gây không dễ chịu. Sau đó, rất đơn thuần để chơi xung quanh âm vật của bạn giữa những nếp gấp của da, bằng cách lăn nó giữa ngón trỏ và ngón cái của bạn .
Một biến thể mê hoặc của kỹ thuật thủ dâm này là tưởng tượng rằng nó là một dương vật siêu nhỏ và bạn hoàn toàn có thể giật nhẹ lên xuống .

kỹ thuật thủ dâm cọ xát môi âm hộ

Chà xát và kích thích môi âm hộ “ labia ” của bạn giống như màn dạo đầu cho thủ dâm. Nó hoàn toàn có thể không đưa bạn đến cực khoái, nhưng đó là một cách tuyệt vời để khởi đầu vận dụng những kỹ thuật thủ dâm can đảm và mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều cách để kích thích môi âm hộ của bạn :

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 13

 • Di chuyển ngón tay của bạn lên và xuống như trong hình minh họa ở trên.
 • Nhấn và ép chúng lại với nhau.
 • Sử dụng gel bôi trơn để tạo cho mình một cảm giác mượt mà hơn.

Cách thủ dâm cọ xát với gối

Nhiều phụ nữ lần tiên phong học cách thủ dâm trải qua việc nhún hoặc mài hay cọ xát vào gối, đồ chơi, chăn hoặc thành giường. Kỹ thuật thủ dâm này là tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kích thích âm vật và môi âm hộ của bạn cùng một lúc. Bạn sẽ thấy rằng bạn nhận được hầu hết ma sát, kích thích tạo ra khoái cảm. Bạn hoàn toàn có thể mặc quần lót hoặc không mặc gì khi cọ xát với gối .

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 14

 • Nếu bạn có một chiếc gối dài, bạn có thể nằm nghiêng và để nó giữa hai chân. Sau đó siết hai chân của bạn lại với nhau để giữ chặt nó và kéo nó về phía sau để nó ấn vào môi âm hộ và âm vật của bạn. Sau đó chỉ cần bắt đầu mài.
 • Nếu bạn không có một chiếc gối dài, hãy lấy một cái có kích thước trung bình và xoay nó sang một bên và đặt nó lên. Sau đó ngồi và đặt trọng lượng của bạn xuống nó. Trước khi bạn bắt đầu nghiền nát nó, bạn có thể điều chỉnh nó sao cho ấn chặt vào âm đạo của bạn. Sau đó di chuyển âm đạo của bạn lên và xuống gối và đi đến cực khoái!
 • Một cách tuyệt vời khác để cung cấp nhiều áp lực và kích thích hơn cho âm đạo của bạn khi tự sướng là sử dụng bằng khăn trước khi bạn bắt đầu thủ dâm với nó. Nó cũng giúp ngăn gối của bạn bị ướt. Tiền thưởng: Bạn cũng có thể thử nghiệm đặt những thứ khác nhau như đồ chơi nhồi bông để có cảm giác khác nhau.

Sử dụng gối là cách cơ bản nhất của kỹ thuật thủ dâm này. Tại sao không thử mài trên khung hình người đàn ông của bạn vào lần tới. Việc đơn thuần chỉ cần đặt chân lên đùi và khởi đầu mài !

Chạy vòng ngọc trai trên âm đạo

Vòng cổ ngọc trai là một kỹ thuật thủ dâm yên cầu một chuỗi hạt ngọc trai hoặc bất kể chiếc vòng cổ có nhiều hạt tròn trên đó .
Khi triển khai kỹ thuật thủ dâm này, bạn sẽ ngồi hoặc đứng lên. Sau đó, bạn sẽ cần giữ một đầu của vòng cổ trước mặt bạn bằng một tay và dùng tay kia để sau sống lưng nắm lấy đầu kia của vòng cổ sao cho ở giữa hai chân bạn .

14 KỸ THUẬT THỦ DÂM NỮ MẠNH MẼ CHO CỰC KHOÁI ĐÁNG KINH NGẠC 15

Sau đó, rất đơn thuần bạn từ từ kéo vòng cổ về phía trước và phía sau, được cho phép nó chạy qua âm đạo, môi âm hộ và âm vật của bạn. Thật mê hoặc và thậm chí còn còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn sử dụng một gel dầu bôi trơn trên vòng ngọc trai của mình .
Ngoài vòng cổ ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều món đồ khác để cho khoái cảm khi triển khai cách thủ dâm này như : một chiếc khăn, một chiếc khăn satin hoặc bất kể thứ gì mang lại cho bạn cảm xúc thoải mái và dễ chịu .

Thủ dâm với máy rung kích thích

Một số người ngưỡng mộ và sử dụng máy rung của họ trên khắp khung hình và thậm chí còn hoàn toàn có thể đạt cực khoái từ việc sử dụng chúng trên ngực hay núm vú của họ .

 • Một số người yêu thích các rung động gián tiếp trên âm vật của họ. Kích thích trực tiếp đôi khi có thể là quá nhiều. Vì vậy, hãy sử dụng mẹo thủ dâm thứ 7 mẹo thủ dâm thứ 9
 • Một số thích kích thích trực tiếp trên âm vật của họ để tìm kiếm khoái cảm. Kỹ thuật thủ dâm thứ 8
 • Cũng có một số người thích sử dụng máy rung của họ lên và xuống labia của họ. Kiểm tra

  kỹ thuật thủ dâm # 11

  để biết một số ý tưởng, cách làm hài lòng labia mạnh mẽ.

 • Một số người thích được thâm nhập bởi máy rung của họ. Thì hướng dẫn sử dụng dương vật giả này sẽ dạy cho bạn những điểm quan trọng nhất cần tập trung khi thâm nhập vào mình bằng máy rung kích thích.

Nếu bạn đang sử dụng máy rung để thủ dâm, lời khuyên của tôi là hãy chơi xung quanh nó và tìm kiếm những gì bạn thích nhất. Không có một kích cỡ nào tương thích với toàn bộ những giải pháp hoặc kỹ thuật của người dùng để sử dụng máy rung để đạt cực khoái .

KỸ THUẬT THỦ DÂM NHIỀU HƠN

Tất cả 14 kỹ thuật và mẹo thủ dâm trên đều tập trung chuyên sâu vào âm vật của bạn, nhưng có rất nhiều điều để có được sự thỏa mãn nhu cầu trong thủ dâm nữ hơn. Nếu bạn muốn học cách thủ dâm bằng cách xâm nhập và tự sướng bằng ngón tay, thì bạn yên tâm rằng tôi đã tạo một hướng dẫn trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau và khá đầy đủ tại lovestore.vn. Bạn sẽ học cách tự sướng bằng ngón tay và đạt cực khoái có hình ảnh minh họa khá đầy đủ. Nhấn vào đây để đọc nó ngay giờ đây !

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+