Tái diễn tình trạng chấm, hóng xin link “Tiểu Hý lộ clip nóng”, sáng nay bạn bè Facebook của chị em còn đủ cả chứ?

Sáng 3/9, nhiều thành viên mạng xã hội rối loạn trước đoạn clip nghi vấn ” cô vợ quốc dân ” Tiểu Hý lộ clip nhạy cảm 1 phút 30 giây .Bằng chứng là từ khoá ” Tiểu Hý lộ link clip nóng “, ” Lộ clip Tiểu Hý ” hay ” đoạn Clip nóng Tiểu Hý ” bỗng leo thẳng top tìm kiếm trên Facebook .Phản cảm nhiều người chấm hóng xin link "Tiểu Hý lộ clip nóng", cẩn thận Facebook lại "bay màu" như chơi - Ảnh 2.Tiểu Hý bị ghép với hình ảnh của cô gái được cho là nhân vật chính trong clip nóng Viral trên mạng

Thế nhưng đáng nói hơn cả, có nhiều tài khoản MXH còn dẫn dụ netizen hóng chuyện đến một group khác hoặc 1 số tài khoản Zalo khác để share link, chấm hóng cho khỏi bay nick.

Phản cảm nhiều người chấm hóng xin link "Tiểu Hý lộ clip nóng", cẩn thận Facebook lại "bay màu" như chơi - Ảnh 3.Phản cảm nhiều người chấm hóng xin link "Tiểu Hý lộ clip nóng", cẩn thận Facebook lại "bay màu" như chơi - Ảnh 4.Thậm chí có thông tin tài khoản còn khẳng định chắc chắn đang giữ clip full và đề xuất ai có nhu yếu xem thì kết bạn để san sẻ link .Phản cảm nhiều người chấm hóng xin link "Tiểu Hý lộ clip nóng", cẩn thận Facebook lại "bay màu" như chơi - Ảnh 5.Nhiều người đăng tải công khai minh bạch đường link dẫn đến ” clip Tiểu Hý “Trước lời đồn thổi này, Tiểu Hý ( tên thật là Nguyễn Thuỷ Tiên ) đã hấp tấp vội vàng lên tiếng thanh minh trên Facebook cá thể. Cô phủ nhận nhân vật nữ trong clip đang Viral trên mạng là mình. Đồng thời cũng chỉ ra sự vô lý bởi chất giọng 2 người khác nhau, cô nói giọng Bắc còn cô gái trong clip nói giọng miền Nam .Phản cảm nhiều người chấm hóng xin link "Tiểu Hý lộ clip nóng", cẩn thận Facebook lại "bay màu" như chơi - Ảnh 6.Tiểu Hý lên tiếng trên trang cá thểDù chính chủ đã lên tiếng đính chính nhưng hiện từ khóa tương quan đến cô vợ quốc dân lộ clip nhạy cảm vẫn đang nhận về rất nhiều buôn chuyện của dân mạng .Đây không phải là lần tiên phong Tiểu Hý vướng vào những lời đồn thổi xấu đi như thế này. Lần nào Tiểu Hý cũng có phản hồi đáp trả lại những lời đồn thổi không đúng về mình .

Lại nói đến việc chấm hóng, xin link clip, trước đó vào giữa tháng 8/2021, hàng loạt tài khoản Facebook đã “bày màu” trong đêm sau khi xin link, click và phát tán clip nhạy cảm trẻ em. 

Trong thông báo gửi đến các chủ tài khoản, Facebook cho biết: “Tài khoản của bạn hoặc hoạt động trên đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ẩn tài khoản của bạn với mọi người trên Facebook và bạn cũng không thể sử dụng tài khoản của mình”.

Động thái này được cho là biểu lộ nỗ lực từ phía Facebook nhằm mục đích ngăn ngừa thực trạng san sẻ tràn ngập những nội dung nhạy cảm, sex, khiêu dâm …Mặc dù pháp luật đã có những chế tài, pháp luật rõ ràng về san sẻ văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy, tuy nhiên những hành vi này vẫn được diễn ra từng ngày, từng giờ trên mạng xã hội. Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những cá thể vi phạm cũng như cảnh tỉnh mọi người, cần tâm lý kĩ trước khi có những hành vi khù khờ, ảnh hưởng tác động đến chính mình và những người xung quanh .Chưa kể, dưới phương diện pháp lý, hành vi Viral văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt quan trọng là những clip riêng tư là hành vi vi phạm pháp lý, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người và hoàn toàn có thể bị xử phạt hành chính hoặc giải quyết và xử lý hình sự tùy theo mức độ vi phạm .Hiện nay, trên mạng đang lôi kéo can đảm và mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng san sẻ link xấu nhằm mục đích tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp lý của những kẻ xấu phát tán clip .

Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook là gì?

Theo đó, tiêu chuẩn hội đồng của Facebook là những quy tắc chỉ ra những gì hoàn toàn có thể và không hề san sẻ trên nền tảng. Các quy tắc này được tạo ra nhằm mục đích hướng tới một môi trường tự nhiên lành mạnh – nơi mọi người cảm thấy tự do và bảo đảm an toàn để bộc lộ bản thân .

Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook được cập nhật thường xuyên.

Hiện nay tổng số có 9 chủ trương trong Tiêu chuẩn hội đồng, đó là : Ảnh khỏa thân người lớn và hoạt động giải trí tình dục, bắt nạt và quấy rối, ảnh khỏa thân trẻ nhỏ và bóc lột tình dục trẻ nhỏ, thông tin tài khoản giả, ngôn từ gây thù ghét, sản phẩm & hàng hóa bị trấn áp, spam, hoạt động giải trí tuyên truyền khủng bố toàn thế giới, nội dung đấm đá bạo lực và phản cảm .Tất cả những bài viết có tương quan đến những chủ đề này, sẽ bị gỡ bỏ khỏi nền tảng Facebook .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+