Rich kid 2k3 Chao làm clip lên tiếng khi bị đạo nhái giọng sau đó ngay lập tức xoá clip không rõ nguyên nhân

Mới đây, trên trang cá thể Tik tok của rich kid 2 k3 Chao đã đăng tải một video với nội dung không hài lòng về mọi người lôi giọng mình ra nhép. Với cách cư xử và ngôn từ văn minh, Chao nhận về nhiều sự ưng ý và quý mến từ mọi người .Chao, tên thật là Châu Anh, cô sinh năm 2003 và là một trong những người điển hình nổi bật nhất thế hệ rich kid Gen Z. Cô bạn quy tụ toàn bộ những thứ mà ai nấy đều ao ước : xinh xắn, mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo, học tốt và kinh doanh thương mại giỏi.

Không chỉ gán mác rich kid, Chao còn được chú ý với danh xưng TikTok-er. Tài khoản của cô nàng có gần 936k lượt theo dõi, nhiều clip hàng triệu view và những con số vẫn đang tăng dần đều. Các nội dung video tập trung chủ yếu vào cuộc sống hàng ngày của một “big city girl” chính hiệu. Cụ thể như “Một ngày của Chao”, “Theo chân Chao 1 ngày đi học”, “lễ bế giảng”, “đi ăn với gia đình”,.. và luôn bắt đầu bằng: “Hello mọi người, lại là Chao đây…”. Các video thu về sự trầm trồ của mọi người bởi độ giàu có, sống chuẩn “rich kid” của cô nàng.

Gần đây, Chao thay đổi kiểu tóc đầy ấn tượng. Nguồn: Instagram _WhynotChao_

Gần đây, Chao thay đổi kiểu tóc đầy ấn tượng. Nguồn: Instagram _WhynotChao_

Mới đây, Chao đã phải đăng một video giãi bày tâm trạng không mấy vui tươi. Nguyên nhân do thời hạn gần đây, giọng nói của bản thân trong một clip đã trở thành âm thanh nền cho nhiều người dùng trên TikTok. Hiện tại rich kid đã ẩn clip gốc nhưng số người sử dụng âm thanh này đã lên đến hàng nghìn. Ảnh cắt từ clip TikTok tài khoản cô nàng rich kid 2k3 Chao

Ảnh cắt từ clip TikTok tài khoản cô nàng rich kid 2k3 Chao

Nguyên văn san sẻ của Rich kid 2 k3 Chao : ” Hello mọi người, lại là Chao đây. Mình quay video này để nói về một yếu tố, đó là việc mọi người mấy ngày hôm nay hay sử dụng giọng của mình để làm TikTok. Mình biết mọi người không có ý xấu gì cả, quay cho vui thôi nhưng mà thực sự thì điều đó làm mình cảm thấy không tự do chút nào cả. Nhiều người tag mình vào và mình phải xem rất nhiều lần thì bản thân mình cũng cảm thấy buồn ấy .

Mình biết mình sử dụng mạng xã hội thì đây là điều mình phải gật đầu và mình cũng không bắt ép mọi người phải xoá hay gì cả. Nhưng mình mong nếu những bạn tôn trọng mình thì sẽ không sử dụng giọng mình khi mình chưa được cho phép cũng như khi mình nói mình cảm thấy không tự do. Thật ra làm video này cũng rất khó khăn vất vả vì mình không muốn mang những thứ xấu đi lên mạng nhưng mình nghĩ đây là điều mình cần phải nói, cảm ơn đã ủng hộ mình “.

Clip giãi bày của rich kid nhận về nhiều sự đồng tình và khen ngợi cách cư xử thông minh, khéo léo. Chao không hề nổi giận hay ngăn cấm mọi người, cô nàng chỉ tỏ ý không vui và mong các bạn TikToker không sử dụng âm thanh của mình. Chính sự dịu dàng này khiến cô rich kid 2k3 Chao không bị công kích từ cộng đồng mạng.

Cô nàng lấy được thiện cảm từ mọi người nhờ sự vui tươi, gần gũi. Nguồn: Instagram _WhynotChao_

Cô nàng lấy được thiện cảm từ mọi người nhờ sự vui tươi, gần gũi. Nguồn: Instagram _WhynotChao_

Hiện clip này đã bị Chao xoá khỏi thông tin tài khoản TikTok của mình không rõ nguyên do.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+