Vụ ‘mây mưa’ trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên: Nhân viên quán gửi lời xin lỗi đến đôi nam nữ

Nhân viên của quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên đã đăng lời xin lỗi trên mạng xã hội và mong hội đồng mạng xóa giúp clip đã share .Liên quan đến vấn đề đôi nam nữ “ mây mưa ” trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên gây rối loạn dư luận, trao đổi với chúng tôi, chị H. – chủ quán trà sữa trên cho biết, hiện tại chị rất stress sau khi clip được đăng lên mạng xã hội .
vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu

Đôi nam nữ “mây mưa” trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên khiến dư luận xôn xao hai hôm nay (Ảnh cắt từ clip).

Theo chị H., vấn đề xảy ra là không ai muốn và bản thân chị cũng rất stress từ khi mọi việc xảy ra. Sau khi khám phá, chị được biết, người đăng clip lên mạng không phải nhân viên cấp dưới của quán và ngay tối ngày hôm qua ( 3/8 ) bạn đó đã đăng lời xin lỗi lên mạng xã hội .

“Tối ngày hôm qua (3/8), bạn Nguyễn Việt T. – người đăng clip lên mạng xã hội đã đăng lên trang facebook cá nhân của mình và gửi lời xin lỗi đến bạn L. do bạn ấy tags nhầm.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang liên tục thao tác với công an và Ủy Ban Nhân Dân phường để làm rõ vấn đề ”, chị H. nói .
Chị H. cho biết thêm, sau khi vấn đề xảy ra, quán trà sữa của chị cũng bị ảnh hưởng tác động nhiều. Có nhiều thông tin khác nhau về vấn đề và bản thân chị cũng không muốn xảy ra việc này .
Chị H. thừa nhận, việc để video bảo mật an ninh quay tại quán bị phát tán trên mạng xã hội là điều không hay ho và chị là chủ quán cũng phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những chuyện đã xảy ra .
vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu

Tài khoản T.T. nhận mình là nhân viên của quán đăng lên mạng xin lỗi hai bạn trẻ và mong mọi người xóa giúp clip (Ảnh chụp màn hình).

Trong tối 3/8, một thông tin tài khoản facebook mang tên T.T đã đăng tải thông tin và tự nhận mình là nhân viên cấp dưới của quán trà sữa Toco Toco Thái Nguyên, lên tiếng xin lôi cặp đôi ‘ mây mưa ‘ trong quán trà sữa bị phát tán trên mạng xã hội .
“ Đêm qua ( 2/8 ), với sự khủng hoảng cục bộ truyền thông online trên mạng về clip tại quán trà sữa, không ngờ lại đi quá xa như vậy. Với nghĩa vụ và trách nhiệm là nhân viên cấp dưới thao tác tại ca đó, mình chỉ có ý nhắc nhở những em để không tác động ảnh hưởng đến nội quy của quán và nghĩa vụ và trách nhiệm của nhân viên cấp dưới .

Không ngờ, clip đó lại bị phát tán trên mạng xã hội và làm ảnh hưởng trực tiếp đến hai em và hình ảnh của quán rất nhiều.

Thành thật xin lỗi những bạn và cô chủ về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong những bạn đừng share nữa, nếu có clip trên thì xóa giùm mình ”, nhân viên cấp dưới này san sẻ .
Chiều 3/8, anh Nguyễn Việt T., người đăng clip đôi nam nữ quan hệ trong quán trà sữa Toco Toco ở phường Hoàng Văn Thụ ( Thái Nguyên ) đã viết văn bản xin lỗi những người trong cuộc .
vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu

Hình ảnh Nguyễn Việt T. đăng tải lời xin lỗi và viết bản tường trình lên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình FBNV).

Cụ thể, bạn Nguyễn Việt T. ( SN 1997, Thái Nguyên ) kể lại, vào hồi 23 h ngày 2/8, tại đường tròn ( TP Thái Nguyên ) bạn ngồi uống nước với một nhân viên cấp dưới của quán trà sữa Toco Toco trên đường Hoàng Văn Thụ ( TP Thái Nguyên, Thái Nguyên ) .
“ Cả hai chúng tôi rất nghiện facebook và muốn câu like trên mạng xã hội nên tôi đã vô tình đăng 1 clip lên trang cá thể của mình .
Sau đó, tôi lỡ tay tags facebook của em L. vào đã làm ảnh hưởng tác động đến ý thức của em ấy và ảnh hưởng tác động đến mái ấm gia đình của hai em .

Tôi viết bản tường trình này để xin lỗi em L. và gia đình em L.. Tôi xin lỗi cộng đồng mạng và mong muốn cộng đồng mạng giúp tôi không chia sẻ video trên mạng xã hội”, nội dung trong bản tường trình của bạn Nguyễn Việt T.

Tiến sĩ tâm ý Bùi Hồng Quân cho biết, hai bạn trẻ đã thể hiện cái tôi của bản thân một cách can đảm và mạnh mẽ và trong phút nhất thời cần thỏa mãn nhu cầu, không trấn áp được xúc cảm nên gây hệ lụy rất lớn .
Tiến sĩ Quân mong ước, những người trên mạng xã hội đã từng xem qua hình ảnh hoặc clip về những vấn đề trên cần có 1 cái nhìn phê phán nhưng mang tính cảm thông và kiến thiết xây dựng. Giúp cho những người trong cuộc nhìn nhận yếu tố và kiểm soát và điều chỉnh tốt hơn trong tương lai .
vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu
Vụ ‘mây mưa’ trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên: Người đăng clip gửi lời xin lỗi
Chiều 3/8, anh Nguyễn Việt T., người đăng clip đôi nam nữ quan hệ trong quán trà sữa Toco Toco ở phường Hoàng Văn Thụ …

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+