Hot girl Trâm Anh bị chỉ trích vì quảng bá sàn cá độ bất hợp pháp

Hot girl Trâm Anh bị chỉ trích vì quảng bá sàn cá độ bất hợp pháp - ảnh 1

Hôm 11.11, Trâm Anh Open trên sân Mỹ Đình để cổ vũ đội tuyển Nước Ta trong trận gặp Nhật Bản. Được biết đến là hot girl đam mê bóng đá, người mẫu Open với vẻ bên ngoài rạng rỡ, xinh đẹp. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người không hài lòng chính là việc trên chiếc áo của Trâm Anh mặc có thông tin của một sàn cá độ bóng đá và những môn thể thao phạm pháp .
Bên cạnh đó, trong bức ảnh được san sẻ thoáng rộng trên mạng xã hội, cô còn cầm tấm bảng có hashtag M. nên một số ít dân cư mạng cho rằng người mẫu đang tiếp thị cho sàn cá độ này. Không riêng gì Trâm Anh mà một hot girl khác được cho là cũng có hành vi PR cho sàn M. khiến dân cư mạng bức xúc .

Hot girl Trâm Anh bị chỉ trích vì quảng bá sàn cá độ bất hợp pháp - ảnh 2

Được biết M. là sàn cá độ nhiều lần bị cơ quan chức năng giải quyết và xử lý. Điển hình là hồi tháng 7.2018 Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố vụ án Nguyễn Minh Đạt và đồng phạm tổ chức triển khai đánh bạc và đánh bạc trên website M. Ngày 10.9.2020, tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh xét xử vụ án Nguyễn Minh Đạt và đồng phạm, tuyên phạt Đạt 5 năm tù. Vì vậy, việc hot girl Trâm Anh chụp hình có logo của M. khiến dân cư mạng bức xúc, lên tiếng chỉ trích .

Một tài khoản bình luận: “Bắt mấy đường dây cá độ online toàn ngàn tỉ, bảo sao mấy cô này không PR”. Một cư dân mạng viết: “Cũng phải có tiền thì mấy cô này mới làm chứ, chẳng lẽ làm không công”. “Phải ra luật, cứ PR cho mấy tổ chức trái pháp luật là phạt, phạt nặng vào thì sau này mới không có ai dám làm”.

Hot girl Trâm Anh bị chỉ trích vì quảng bá sàn cá độ bất hợp pháp - ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc để giải quyết và xử lý những người đang tiếp tay cho việc tiếp thị sàn cá độ này. Một người xem san sẻ : “ Đề nghị giải quyết và xử lý nghiêm hai cô này giùm, phạt thật nặng để răn đe “. “ Chỉ trích gì, phải truy cứu đi, hại biết bao mái ấm gia đình “, người xem khác nóng bức .
Trước những phản hồi nóng bức, hình ảnh Trâm Anh đăng tải trên trang cá thể đã khôn khéo che mờ dòng chữ M. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích cô vẫn chưa dừng lại. Nhiều người còn tỏ thái độ không đống ý khi hot girl này tháo khẩu trang chụp ảnh dù tình hình dịch bệnh căng thẳng mệt mỏi .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+