Thời đi học của Hot Tiktoker Trâm Đô: Chẳng ngại kể chuyện tình gà bông, bị bạn dính bã kẹo cao su đến… phải vứt quần mới đi!

Tiktok mang lại nhiều trải nghiệm thú vị

Chia sẻ nguyên do tham gia Tiktok, Trâm cho biết mình bị em gái ‘ rủ ‘ chơi khi Tiktok mới mở màn Open tại Nước Ta. Tìm hiểu thấy ứng dụng này khá hay ho và mê hoặc nên khởi đầu tham gia, Trâm không có chủ đích làm điển hình nổi bật nổi tiếng. Hình tượng trên Tiktok cô nàng không khuynh hướng thiết kế xây dựng theo một thể loại nhất định. Dễ dàng nhìn thấy Trâm đã thử thách bản thân ở khá nhiều hình ảnh : dễ thương và đáng yêu, cool ngầu …Trâm cho biết : ‘ Công việc Tiktoker mang lại cho mình rất nhiều thưởng thức mê hoặc. Vào một số ít dịp lễ nào đó, Tiktok thường tổ chức triển khai 1 buổi tiệc dành cho những Tiktoker nên chúng mình có điều kiện kèm theo được giao lưu với nhau, quen nhiều bạn hơn và học hỏi được rất nhiều kỹ năng và kiến thức, trình độ làm video. Ngoài ra, mình cũng có thời cơ tiếp xúc với những nghệ sĩ nổi tiếng, việc làm của mình cũng dần lan rộng ra hơn ‘ .

Hot Tiktoker Trâm Đô sở hữu 3,7 triệu followers.

Hot Tiktoker Trâm Đô sở hữu 3,7 triệu followers .

Bên cạnh công việc Tiktoker, Trâm còn hoạt động nghệ thuật như ca hát và tham gia cover nhạc trên YouTube cùng em gái Trà Đặng. Hiện tại, cô nàng cũng đang học đàn piano để bổ trợ thêm cho công việc ca hát của mình.

Tuy nhiên, việc làm bận rộn, việc quay và edit video vào đêm tới tận sáng nên Trâm cho biết mình ngủ khá muộn, sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng không ít, đến lớp hay ngủ gật và cổ họng không được tốt lắm, ảnh hưởng tác động không tốt tới việc ca hát .

Nhan sắc xinh đẹp của hot girl triệu view tik tok.

Nhan sắc xinh đẹp của hot girl triệu view tik tok .

Kỷ niệm ‘tức phát khóc’ ở trường

Trong những môn học, Trâm cho biết mình thích nhất là Tiếng Anh, không thích nhất là môn Toán và giỏi nhất là … Thể dục. Tuy nhiên, cô nàng nói mình không học giỏi nổi trội môn nào, sức học khá mà thôi. Thầy cô mà Trâm dành sự quý mến đặc biệt quan trọng trong những năm tháng đi học là thầy Chung, cô Loan và cô Vân dạy Vật lý .

Trâm Đô không ngần ngại kể về chuyện tình gà bông thời đi học của mình.

Trâm Đô không ngần ngại kể về chuyện tình gà bông thời đi học của mình .

Thời đi học, Trâm khá ngoan và có khả năng ca hát nên luôn được cô giáo tín nhiệm, giao cho chức tổ trưởng để thực hiện việc thưởng phạt các bạn. Cô bạn cũng từng được ‘phong’ là quản ca, tuy nhiên vì tâm lý ngại đám đông, ngại sân khấu, không bắt nhịp được cho các bạn hát nên Trâm nhanh chóng phải nhường chức vụ cho một bạn khác trong lớp.

Trâm không ngần ngại kể về câu truyện ‘ tình gà bông ‘ của mình : ‘ Kỉ niệm hồi mới vào cấp 3, mình đã được một anh lớp trên tán. Thế là mình cũng chấp thuận đồng ý quen luôn. Nhưng mà mình vẫn ngại lắm, đến trường không dám nhìn anh ấy trong khi anh ấy đứng trên cao quan sát nhìn mình. Đó là mối tình mình gắn bó lâu nhất và cũng có nhiều kỉ niệm nhất thời đi học đó ‘ .

Thời đi học cô nàng kha shieenf nên hay bị bạn bè trêu đùa.

Thời đi học cô nàng kha shieenf nên hay bị bạn hữu trêu đùa .Bên cạnh đó, Trâm cũng nói mình khá hiền, không gây gổ với ai nên cũng thường bị bè bạn trêu đùa … đến ‘ phát khóc ‘. Trâm nhớ lại : ‘ Có một lần, mẹ mình mới bóp eo cái quần đồng phục mới cho mình vì quần đồng phục rộng thùng thình. Ấy vậy, mới mặc được cái quần đẹp buổi tiên phong đến lớp, con bạn mình đã lấy bã kẹo cao su đặc để dưới ghế mình. Khi mình giơ tay đứng dậy phát biểu, lúc ngồi phập xuống thế là cái quần vừa bị dính vào ghế vừa bị bẩn. Mình tức phát khóc luôn và ở đầu cuối cũng phải mang vứt cái quần ấy đi ‘ .Có nhiều kỷ niệm ‘ tức phát khóc ‘ như thế nhưng Trâm vẫn luôn trân trọng khoảng chừng thời hạn xinh xắn này. Bởi với cô nàng, đây chính là những năm tháng chỉ có một lần trong đời, tiền tài nhiều đến mấy cũng chẳng thể mua được .Cùng ngắm ảnh thời đi học của Trâm Đô nhé !

Thời đi học của Hot Tiktoker Trâm Đô: Chẳng ngại kể chuyện tình gà bông, bị bạn dính bã kẹo cao su đến… phải vứt quần mới đi! 4

Mặc dù có nhiều kỷ niệm 'tức phát khóc' như thế nhưng Trâm vẫn luôn trân trọng khoảng thời gian đẹp đẽ này.

Mặc dù có nhiều kỷ niệm ‘tức phát khóc’ như thế nhưng Trâm vẫn luôn trân trọng khoảng thời gian đẹp đẽ này.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+