DIỄN VIÊN NHUNG THỊ (TRẦN THỊ NHUNG)

Tóm tắt lý lịch Nhung Thị (trần Thị Nhung)

Diễn viên Nhung Thị ( trần Thị Nhung ) sinh ngày 24-12-1999 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Nước Ta. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con ( giáp ) mèo ( Kỷ Mão 1999 ). Nhung Thị ( trần Thị Nhung ) xếp hạng nổi tiếng thứ 290 trên quốc tế và thứ 29 trong list Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Nước Ta năm 1999 vào khoảng chừng 76,6 triệu người .

Tiểu sử Diễn viên Nhung Thị (trần Thị Nhung)

Nhung tham gia Gãy TV một phần do tình cờ và may mắn, giám đốc Gãy TV cùng quê Vĩnh Phúc nơi cô bạn đang sống. Khi được mời tham gia những bộ phim ngắn, Nhung muốn thử sức và cảm thấy bản thân phù hợp với những vai diễn mà Gãy TV giao cho. Dù xuất phát điểm không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng diễn xuất của Nhung rất tốt, thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều vai diễn khác nhau. Nhung luôn biết ơn nhà sản xuất của Gãy TV đã tạo cơ hội để cô bạn thể hiện tài năng, nuôi dưỡng đam mê diễn xuất.

Nhung Thị sở hữu phong cách thời trang đa dạng và ấn tượng. Cô nàng ưu tiên những thiết kế trẻ trung, quyến rũ khoe triệt để lợi thế ngoại hình. Theo dõi Nhung Thị trên mạng xã hội, các bạn trẻ có thể học hỏi được cách lên đồ khéo léo, tận dụng những item hot hit tạo cảm giác sành điệu, cuốn hút. Fanpage của Nhung hiện có hơn 760.000 người theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Điều này chứng tỏ sức hút của Nhung Thị không hề thua kém những diễn viên nổi tiếng đóng phim truyền hình. Ngoài tham gia diễn xuất, Nhung còn là người mẫu ảnh được nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng”. Được khán giả yêu mến và ủng hộ chính là động lực để Nhung Thị cố gắng có thêm nhiều vai diễn ấn tượng trên chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.Nhung Thị ( tên thật Trần Thị Nhung ) là diễn viên trẻ nổi tiếng của nhóm hài Gãy TV. Xuất hiện lần đầu trong những bộ phim ngắn của Gãy TV trên Youtube, Nhung được nhiều bạn trẻ yêu dấu nhờ vẻ bên ngoài xinh xắn, dễ thương và đáng yêu cùng năng lực nhập vai tốt. Có thể nói, Nhung diễn xuất theo bản năng bởi cô nàng là diễn viên tay ngang, chưa từng được giảng dạy bài bản qua trường học. Nhung có lối diễn xuất phong phú, hoàn toàn có thể hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau : khi là cô bé hiền lành, có khi lại là tiểu thư kênh kiệu và cả những vai phản diện … Nhung tham gia Gãy TV một phần do vô tình và suôn sẻ, giám đốc Gãy TV cùng quê Vĩnh Phúc nơi cô bạn đang sống. Khi được mời tham gia những bộ phim ngắn, Nhung muốn thử sức và cảm thấy bản thân tương thích với những vai diễn mà Gãy TV giao cho. Dù xuất phát điểm không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng diễn xuất của Nhung rất tốt, bộc lộ được nhiều cung bậc cảm hứng với nhiều vai diễn khác nhau. Nhung luôn biết ơn đơn vị sản xuất của Gãy TV đã tạo thời cơ để cô bạn bộc lộ năng lực, nuôi dưỡng đam mê diễn xuất. Nhung Thị sở hữu phong thái thời trang phong phú và ấn tượng. Cô nàng ưu tiên những phong cách thiết kế tươi tắn, điệu đàng khoe triệt để lợi thế ngoại hình. Theo dõi Nhung Thị trên mạng xã hội, những bạn trẻ hoàn toàn có thể học hỏi được cách lên đồ khôn khéo, tận dụng những item hot hit tạo cảm xúc sành điệu, hấp dẫn. Fanpage của Nhung hiện có hơn 760.000 người theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được hàng nghìn lượt thích, phản hồi và san sẻ. Điều này chứng tỏ sức hút của Nhung Thị không hề thua kém những diễn viên nổi tiếng đóng phim truyền hình. Ngoài tham gia diễn xuất, Nhung còn là người mẫu ảnh được nhiều tên thương hiệu ” chọn mặt gửi vàng “. Được người theo dõi thương mến và ủng hộ chính là động lực để Nhung Thị cố gắng có thêm nhiều vai diễn ấn tượng trên chặng đường hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ sắp tới .

 

Nhung Thị (trần Thị Nhung) thời trẻ

Nhung hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc. Dù việc làm đóng phim bận rộn nhưng cô bạn vẫn luôn nỗ lực sắp xếp để không ảnh hưởng tác động tới tác dụng học tập .

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG THEO NGÀY SINH:
 /    

Một số hình ảnh về Diễn viên Nhung Thị (trần Thị Nhung)

Diễn viên Nhung Thị trẻ trung và xinh đẹp
Diễn viên Nhung Thị trẻ trung và xinh đẹp
Thân hình hoàn mỹ của diễn viên Nhung Thị
Thân hình hoàn mỹ của diễn viên Nhung Thị
Diễn viên Nhung Thị hóa thân thành mỹ nữ cổ trang
Diễn viên Nhung Thị hóa thân thành mỹ nữ cổ trangDiễn viên Nhung Thị trẻ trung và xinh đẹpThân hình hoàn mỹ của diễn viên Nhung ThịDiễn viên Nhung Thị hóa thân thành mỹ nữ cổ trang

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+