Mất 1 cữ livestream vì bóc phốt nhân viên “tuồn hàng” 300 triệu, Trang Nemo tuyên bố: Tôi thiệt hại quá nhiều!

Là một người chơi hệ mua hàng trực tuyến và xem livestream loại sản phẩm thời trang, hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với cái tên Trang Nemo. Cô sinh năm 1992 và hiện đang là chủ shop thời trang, chuyên livestream chốt đơn với lệch giá cực khủng. Cách đây không lâu vào tối 17/12, netizen giật mình truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh Trang Nemo đang tranh cãi với một nữ nhân viên cấp dưới tên Tr. về việc cô này tuồn hàng từ shop về cho mái ấm gia đình bán, mục tiêu tiêu xài và phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật .Liên lạc với Trang Nemo, cô xác nhận vấn đề trên có xảy ra, phía cô cũng như bạn nhân viên cấp dưới cũng đã đi đến giải pháp xử lý ở đầu cuối. Tuy nhiên, bản thân Trang Nemo ngoài thiệt hại về tài lộc, thì cô cho biết thêm việc bỏ thời hạn ” bóc phốt ” cũng khiến cô thiệt hại không nhỏ. Nguyên nhân vì sao ?Mất 1 cử livestream vì bóc phốt nhân viên tuồn hàng 300 triệu, Trang Nemo tuyên bố: Tôi thiệt hại quá nhiều!  - Ảnh 1.Công việc của Trang Nemo ăn nên làm ra nhờ livestream

Cụ thể, Trang Nemo cho biết: Thời điểm dịch bệnh khó khăn, các chủ shop thời trang bây giờ mà không livestream thì thật sự ngồi chờ đơn khách đến tiệm không biết bao giờ mới có. Hiện tại tôi đã làm công việc này được 6 năm, để có được lượng khách như bây giờ là mỗi ngày đều bục mặt 2 cữ livestream, mỗi lần live đều không dưới 2 tiếng.

Sự việc khi xảy ra, tôi cùng với nhân viên của mình phải bỏ thời gian, bỏ livestream để giải quyết cho tới nơi tới chốn. Các bạn nói tôi làm vậy để “đu fame”, chứ thật sự một lần livestream, doanh thu tôi kiếm được có khi còn gấp vài lần số tiền thiệt hại mà bạn nhân viên để lại cho tôi.

Mất 1 cử livestream vì bóc phốt nhân viên tuồn hàng 300 triệu, Trang Nemo tuyên bố: Tôi thiệt hại quá nhiều!  - Ảnh 2.Trang Nemo thuộc diện ” siêng ” livestream vì mỗi lần live bán hàng cô đều ra đơnNgoài ra, Trang Nemo cũng khẳng định chắc chắn nghề nào cũng phải lao động, đồng xu tiền làm ra khổ cực nên khi bị mất 1 số ít tiền như vậy, ai cũng sẽ bức xúc chứ không riêng gì cô. Hiện tại, Trang Nemo đã lấy về được 98 triệu 500 nghìn từ nhân viên cấp dưới cũ. Trong đó, mái ấm gia đình cựu nhân viên cấp dưới đưa 50 triệu tiền mặt, số còn lại là hiện kim bán được từ Macbook, iPhone mà người này đã sắm được từ tiền tuồn hàng. Ngoài ra, nhân viên cấp dưới Tr. cũng viết giấy nợ 100 triệu, mỗi tháng góp 5 triệu cho Trang Nemo .

Nguồn: NVCC

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+