“Đỏ mặt tía tai” với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản!

Nhắc đến những gameshow của Nhật Bản không hề không kể đến những chương trình tạp kỹ về chủ đề 18 +. Khi mà nền công nghiệp tình dục tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ở quốc gia mặt trời mọc cộng thêm người dân ở đây cũng có cái nhìn cởi mở và ” thoáng ” về yếu tố nhạy cảm này thì văn hóa truyền thống tình dục ” có 1 không 2 ” kia có nguyên do để Open nhan nhản trên sóng truyền hình. Nếu bất chợt bạn có gặp một show có hơi hướm ” phim người lớn ” trên TV ở Nhật thì đừng quá bất ngờ vì đó là ” chuyện thông thường ở huyện ” .Một số trò chơi gán mác 18 + khiến người xem phải nóng mặt tía tai :

1. Game “Cao thủ cởi đồ”

Tên gọi của trò chơi đã nói lên tất cả. Một bảng trắc nghiệm gồm các gói câu hỏi được đưa ra. Người chơi nam bị buộc đoạn chun kéo ở lưng sẽ phải trả lời chính xác để nhận được quả bóng hay thứ gì đó có thể ném các ô số trên chiếc bảng che người cô gái. Người phụ nữ phía sau tấm bảng đang trong tình trạng khỏa thân. Điều này như chất kích thích khiến người chơi bằng mọi giá phải thực hiện thử thách để “mở mang tầm mắt”.

Đỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 1.Đỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 2.Cô gái sẽ cởi dần bộ đồ lót theo thời hạnĐỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 3.Con đường để hoàn toàn có thể ném được bảng số chẳng hề thuận tiện gì

2. “The Bum Game”

Gameshow này quy tụ rất đầy đủ yếu tố trần tục, gợi dục đến mức người xem không tin nổi vào mắt mình rằng hoàn toàn có thể loại trò chơi như thế này sống sót. Người chơi là phái mạnh sẽ phải hôn … mông của người phía sau tấm bìa mà họ không được biết trước là nam hay nữ .Đỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 5.Người chơi sau khi biết được thực sự ” đau lòng “

3. Boiling Bath

Gameshow của những cô gái nhà AKB48 : ” AKBingo ! ” cũng có nhiều yếu tố 18 + Open .Đỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 6.

Không ngần ngại lột đồ để thực hiện trò chơi

Đỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 7.

4. “Underessing her with your eyes”

Có vẻ như những chương trình gameshow của Nhật Bản khá bị ám ảnh bởi những cảnh tượng tục tĩu khi lột quần áo của những cô gái. Trò chơi ” nhức mắt ” này nhu yếu những thí sinh nam gắn nhiều kẹp khác nhau vào những bộ phận trên khung hình mình như : vai, mắt, tai, …Các kẹp có dây được gắn vào quần áo của những cô gái tham gia. Những người chơi phái mạnh phải dùng sức, chịu đau để kéo dây cởi đồ cô gái kia .Đỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 9.

5. “Be Cute or get Pie”

Đỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 10.Hẳn bạn sẽ há hốc miệng vì một trò chơi mà luật chơi của nó thật không có ý nghĩa nhưng cũng thành một gameshow. Trò chơi này có một căn phòng đầy những cô gái đang ngủ trên sàn nhà. Các giám khảo ( hai người mẫu nam ) được đặt tên là ” mama ” và ” son ” sẽ thức tỉnh từng người một theo bất kể phong thái nào họ muốn .

Tiêu chí đánh giá chính của họ là quyết định cô gái nào thức dậy theo cách dễ thương nhất. Nếu theo phán quyết của bộ đôi, ai đó thức dậy một cách không dễ thương thì cô ấy sẽ phải nhận bị úp ngay chiếc bánh trên mặt như một hình phạt.

Đỏ mặt tía tai với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại Nhật Bản! - Ảnh 11.Hình phạt cho cô gái nào không thức dậy vừa lòng hai giám khảo

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+