Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương trải lòng

Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương trải lòng - Ảnh 1.Văn Mai Hương kể chuyện tình cảm trong ca khúc mớiTối 16-8, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng MV ” Đốt ” sau thời hạn ấp ủ. Bài hát như nỗi niềm của những người ở 20 đến 25 tuổi khi đồng ý yêu, sống hết mình rồi rất hận và sẵn sàng chuẩn bị đốt hết mọi thứ sau khi chia tay. Ẩn ý của từ ” đốt ” còn là việc họ dám xóa sạch hết những thứ tương quan đến tình cũ rồi gửi một lời chúc phúc và bước tiếp trên con đường của riêng mình .

Văn Mai Hương chia sẻ “Đốt” là câu chuyện tình của bản thân – một cuộc tình trong bóng tối mà cô giấu kín cả gia đình, những người thân thiết đến tận thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó, nữ ca sĩ đã mang cảm xúc thật nhất vào trong từng câu hát. 

” Cái tôi gửi gắm trong MV ” Đốt ” chính là cung bậc xúc cảm của chính tôi và nhiều người phụ nữ ở ngoài kia sau khi kết thúc một cuộc tình. Đó là từ việc không đồng ý chuyện tan vỡ, sống trong đau khổ cho đến khi thỏa hiệp, chấm hết toàn bộ và can đảm và mạnh mẽ bước qua ” – Văn Mai Hương trải lòng .Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương trải lòng - Ảnh 2.

Cô từng chia sẻ mình không may mắn trong tình yêu

Riêng về chuyện hậu trường khi thực hiện dự án này, Văn Mai Hương tiết lộ đây là lần đầu tiên cô dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân khi quay hình dưới nước nửa ngày. Hồi nhỏ cô từng chết đuối hụt nên rất sợ môi trường nước. Song với sự động viên của ekip và mong muốn có những cảnh quay ấn tượng, cô đã nhờ một huấn luyện viên lặn chuyên nghiệp hướng dẫn trước ngày bấm máy.

Quyết định chọn thời gian tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là tháng cô hồn – tháng có nhiều yếu tố tâm linh trong đời sống người Việt để gửi tới người theo dõi một mẫu sản phẩm mang sáng tạo độc đáo mới lạ, Văn Mai Hương kỳ vọng MV ” Đốt ” sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu dấu. Sản phẩm ” Đốt ” sẽ là dự án Bất Động Sản mở màn cho loạt kế hoạch của Văn Mai Hương trong năm 2020. Dự án chính thức lưu lại sự trở lại của Văn Mai Hương sau sự cố lộ clip nóng ồn ào trước đây .Văn Mai Hương kể chuyện tình trong MV Đốt

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+