Clip nóng 8 phút của Anh Thư ‘Về nhà đi con’ – Vợ nam chính lên tiếng về mối quan hệ hiện tại

Hai ngày vừa mới qua, CĐM sôi sục trước thông tin nữ diễn viên ‘ Về nhà đi con ‘ Vũ Thị Anh Thư bị lộ clip nóng 8 phút không che. Theo đó từ khóa ‘ clip nóng 8 phút ‘ leo lên tóp 1 Google .

Vũ Thị Anh Thư – Về nhà đi con lộ clip nóng 8 phút trong bồn tắm

Giữa tâm bão dư luận, Vũ Thị Anh Thư cũng chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên trả lời trong trạng thái hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với bất cứ ai ngoài gia đình và bạn bè. Qua điện thoại với PV aFamily, diễn viên Về nhà đi con xác nhận mình chính là nữ chính trong clip.

Anh Thư xác lập mình chính là nữ chính trong clip nóng 8 phútTrong khi đó, cách đây hơn tháng nam chính trong clip nóng full 8 phút vẫn đăng trạng thái chức mừng còn trai 7 tuổi, chứng tỏ anh đã có vợ .

Nam chính trong clip full 8 phút đã có vợ, hiện tại đã ly hôn

Bên cạnh đó, vợ nam chính trong clip full 8 phút lại đăng tải dòng trạng thái mỉa mai 1 ai đó cướp chồng : ” Haha, chị ơi thấy chị trên page Hoa hậu nóng bức em T. Em tự trình làng em là vợ của bồ em ấy. Em ấy cặp với chồng em 1 năm nay và có bầu đi phá hồi cuối năm ngoái. Phốt em ý rất lâu rồi như nào em không biết còn phốt giật chồng em không thiếu lắm. Mà khinh không thèm làm gì nên bố thí cho nó luôn ” .

Anh Thư clip nóng 8 phút full không cheMới đây, vấn đáp phỏng vấn giữa ồn ào clip nóng 8 phút của chồng cũ và Vũ Thị Anh Thư. Chị G. cho biết :

“Vợ chồng mình đã ly hôn sau khi mối quan hệ của chồng mình và T. kéo dài được hơn 1 năm. Lý do vì chồng mình và T. không chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó. Cuộc sống hôn nhân gặp chuyện như vậy không người vợ nào không sốc, mình cũng không ngoại lệ. Nhưng rồi chuyện gì cũng qua, mình phải vực dậy để làm việc, chăm con nên giờ cuộc sống của 3 mẹ con đã ổn, vui vẻ. Còn sự cố lần này của bố 2 đứa, mình cũng mong sớm chấm dứt để mọi thứ trở lại cuộc sống hàng ngày, cũng để bố 2 đứa làm việc có kinh tế đỡ đần mình nuôi 2 con”.

Nữ diễn viên Về nhà đi con – lộ clip full 8 phút không cheG. cũng bày tỏ quan điểm : ” Tin đồn tương quan đến mình thì mình sẽ lên tiếng. Còn mọi tin tức không tương quan đến mình, mình xin phép giữ tĩnh mịch “.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+