Công an Hải Phòng lên tiếng vụ clip nhạy cảm liên quan 3 trẻ nhỏ

Dân trí

Liên quan đến những clip thể hiện hình ảnh nhạy cảm trong phòng ngủ của một phụ nữ với 3 trẻ nhỏ đang tràn lan trên mạng xã hội, Công an TP Hải Phòng hôm nay (24/7) đã lên tiếng.

Công an Hải Phòng lên tiếng vụ clip nhạy cảm liên quan 3 trẻ nhỏ - 1
Hàng loạt clip trích xuất từ camera trong phòng ngủ ghi lại cảnh nhạy cảm giữa 1 phụ nữ với 3 trẻ nhỏ đang phát tán tràn ngập trên mạng xã hội .

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, Công an quận Hồng Bàng phát hiện trên mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh, video cắt chụp từ camera quay trong phòng ngủ có 1 phụ nữ, 1 bé gái và 2 bé trai có những hành động nhạy cảm.

Công an Q. Hồng Bàng đã tiến hành xác minh, xác lập người phụ nữ và 3 cháu bé hiện sinh sống tại một căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hạng sang thuộc phường Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng .
Trong những video clip đều có sự Open của một phụ nữ và 3 trẻ nhỏ. Trong đó, có clip người phụ nữ trong trạng thái bán khỏa thân nằm trên giường bấm điện thoại cảm ứng, xung quanh là 3 đứa trẻ được cho là con của người phụ nữ này. Có những hình ảnh biểu lộ người phụ nữ để mặc cho 3 đứa trẻ đụng chạm vào vùng kín. Lại có hình ảnh người phụ nữ tự do thay đồ trước mặt những con .
Ngoài ra còn có clip ghi lại cảnh quan hệ giữa người phụ nữ và một người đàn ông .
Công an Hải Phòng lên tiếng vụ clip nhạy cảm liên quan 3 trẻ nhỏ - 2

Hình ảnh nhạy cảm gây phẫn nộ dư luận liên quan đến một phụ nữ và 3 đứa trẻ được cho là 3 con ruột của người này.

Ngoài việc lên án người phụ nữ trong clip, dư luận còn bất bình với hành vi xâm phạm đời tư, phát tán hình ảnh riêng tư của người khác lên mạng xã hội .
Sau đó, cũng trên mạng xã hội Open một nick Facebook tự nhận là người phụ nữ trong những clip nêu trên, đăng tải dòng trạng thái : “ Mình xin những bạn làm ơn đừng spam, san sẻ và gửi những tin nhắn có nội dung đồi trụy khiếm nhã cho mình được không ? Mình cũng là con người mà. Mình đã dùng hết sự can đảm và mạnh mẽ, gan góc để viết hết dòng trạng thái này, mong bạn hiểu và bỏ lỡ lỗi lầm của mình. Lỗi của mình sai, tổng thể là lỗi của mình ” .

Hiện Công an quận Hồng Bàng và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hải Phòng cho biết đã làm việc với người phụ nữ liên quan sự việc này; điều tra, làm rõ việc có hay không hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Đồng thời công an cũng đang điều tra đối tượng hack camera nhà người phụ nữ và tung các clip nhạy cảm riêng tư lên mạng xã hội.

An Nhiên

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+