FacePlay app ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc khéo léo “móc túi” người dùng thế nào?

Faceplay đang trở thành ứng dụng gây ” sốt “. Trên nhiều nền tảng Tiktok, Instagram, Facebook, rất nhiều người hào hứng san sẻ đoạn video do ứng dụng này tạo ra, theo đó, mỗi người hóa thân thành những nhân vật với bộ trang phục cổ trang tinh xảo, hoa lệ để khoe với bạn hữu, lôi cuốn nhiều lượt tương tác và thương mến .Cách dùng app Faceplay ghép mặt vào video khá đơn thuần, khi người dùng chỉ cần thêm ảnh hoặc chụp ảnh, tự động hóa ghép mặt vào video cổ trang hay người mẫu … Cuối cùng, một đoạn video ngắn của chính chủ với những tạo hình và tạo dáng ” chuẩn ” sinh ra chỉ sau vài thao tác .Theo nhiều người, ứng dụng này thực sự ” thần kỳ ” khi khuôn mặt được tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh trở nên xinh đẹp, thần thái mà vẫn giữ được những nét đặc trưng của gia chủ được ghép vào video .

Vì Faceplay chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 3 ngày, video xử lý rất chậm, để có nhiều hiệu ứng đẹp và quá trình xử lý video trơn tru, nhiều người không ngại ngần chọn gói trả tiền cho ứng dụng.

FacePlay app ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc khéo léo “móc túi” người dùng thế nào? - Ảnh 1.Ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang giải quyết và xử lý ” mượt ” những khuyết điểm trên khuôn mặt, khiến cho người dùng trở nên ưa nhìn trong video .” Ban đầu, khi nhìn thấy mức phí 1.390 đồng / tuần, tôi thấy quá rẻ nên chọn mua gói này ngay. Hóa ra do hiển thị đã bỏ bớt số 0 nên hiểu nhầm, thực ra là 139.000 đồng / tuần sử dụng. Mức này là quá cao vì đúng là dùng được ngày đầu thấy thú vị, chứ hôm sau tôi cũng không dùng ứng dụng nữa. Người mới chơi cũng nên tìm hiểu và khám phá kỹ “, chị Minh Hương, trú tại CG cầu giấy, TP.HN .

Hà Linh, trú tại Linh Đàm, Hà Nội cho biết, khi ứng dụng này thu hút, cô đã nghĩ rằng bỏ ra chi phí 139.000 đồng cho 1 tuần sử dụng cũng không đáng gì, nhất là đang giãn cách ở nhà không có nhiều hoạt động giải trí.

” Thế nhưng khi giám sát lại thì thấy cũng phí thật, vì Netflix cũng chỉ 250.000 đồng / tháng, còn nghe nhạc trên ứng dụng cũng khoảng chừng 29.000 đồng / tháng. Chưa kể, gói này mua bằng thẻ tín dụng thanh toán xong, nếu hết tuần không quan tâm thì sẽ hoàn toàn có thể tự động hóa trừ tiền nên phải gỡ ứng dụng ngay “, Hà Linh nói .Hiện ứng dụng FacePlay còn gói 1,059 triệu đồng cho một năm sử dụng. Nếu người dùng ĐK gói này và cũng hết 1 tuần sử dụng, sẽ tự động hóa gia hạn thêm 1 tuần tiếp theo mà không cần hỏi quan điểm người dùng .

“Tốt nhất nên gỡ bỏ ứng dụng trước khi thời hạn sử dụng kết thúc và phải hủy bỏ đăng ký phiên bản nâng cao giá cả triệu nếu không có ý định tiếp tục dùng ứng dụng này”, Hà Linh chia sẻ.

FacePlay app ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc khéo léo “móc túi” người dùng thế nào? - Ảnh 2.Nhiều người cho rằng, ngân sách ” chơi ” app FacePlay quá đắt .Khác với Hà Linh, Yến Vy ( trú tại CG cầu giấy, TP. Hà Nội ) khá ” nghiện ” ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang. ” Ứng dụng rất nhiều video hay, mò cả ngày cũng vui. Để đỡ phí tiền mua gói dùng, tôi ghép luôn video cho bè bạn, để mọi người san sẻ cho đỡ buồn trong mùa dịch. Có điều nếu dùng nhiều thì nhiều lúc ứng dụng này chạy khá chậm, hơi mất kiên trì “, Vy nói .Đây không phải lần đầu những ứng dụng ghép hình ảnh gây sốt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, như nhiều cảnh báo nhắc nhở trước đó, người dùng nên thận trọng, khám phá kỹ những điều kiện kèm theo và mức ngân sách nếu có. Tránh trường hợp để ứng dụng được phép truy vấn rất nhiều vào những kho thông tin như danh bạ, quản trị cuộc gọi, dẫn đến việc mất thông tin cá thể .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+