Vụ thác loạn tập thể nghi ở quán bar Sunny: Vì sao 2 công an bị tạm đình chỉ?

Ngày 9-5, liên quan đến một số clip “nóng” ghi lại cảnh “thác loạn” của nhiều đôi nam nữ được cho là ghi lại ở quán bar, karaoke Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang điều tra, làm rõ.

Vụ thác loạn tập thể nghi ở quán bar Sunny: Vì sao 2 công an bị tạm đình chỉ? - Ảnh 1.Hình ảnh nhiều nhân viên cấp dưới nữ được cho là ” thác loạn ” trong quán bar Sunny – Ảnh cắt từ clip

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm đình chỉ 2 cán bộ công an của Công an TP Phúc Yên vì đã buông lỏng quản lý cơ sở này.

Theo một nguồn tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, tương quan đến công tác làm việc quản trị địa phận, quán bar, karaoke Sunny là cơ sở kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo, đã được cấp giấy phép kinh doanh thương mại và giấy ghi nhận đủ điều kiện kèm theo về bảo mật an ninh trật tự. Tuy nhiên, việc được cấp giấy phép rồi không có nghĩa là cơ quan công an buông lỏng quản trị mà phải tăng cường kiểm tra .Theo quyết định hành động tịch thu giấy phép quán bar, karaoke Sunny thì số nhân viên cấp dưới lao động tại cơ sở này đã vượt quá giấy phép ĐK. Để xảy ra như vậy biểu lộ sự buông lỏng quản trị của Công an TP Phúc Yên. Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang xác định, làm rõ liệu còn lỗi gì nặng hơn ( nếu có ) sống sót ở quán bar, karaoke Sunny hay không ( có hoạt động giải trí mại dâm, tệ nạn hay không ) .

Thành ủy, UBND TP Phúc Yên cũng đã chỉ đạo xem xét, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan đến việc quản lý nhà nước về hoạt động của quán Bar Sunny.

Vụ thác loạn tập thể nghi ở quán bar Sunny: Vì sao 2 công an bị tạm đình chỉ? - Ảnh 2.Quán bar, karaoke Sunny, nơi có nhiều ca mắc Covid-19

Trước đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với hoạt động của quán bar, karaoke Sunny.

Phòng Tài chính-Kế hoạch TP Phúc Yên đã ra văn bản tịch thu giấy ghi nhận ĐK hộ kinh doanh thương mại hộ ông Vũ Tiến Thành, chủ cơ sở quán bar Sunny. Quyết định tịch thu này được đưa ra dựa trên địa thế căn cứ văn bản thao tác lập ngày 30/4 của Công an TP Phúc Yên với cơ sở bar, karaoke Sunny và địa thế căn cứ công văn đề xuất tịch thu giấy ĐK kinh doanh thương mại của hộ ông Vũ Tiến Thanh của Công an TP Phúc Yên. Lý do tịch thu giấy phép được phát hành sau khi cơ quan chức năng xem xét đặc thù vi phạm của hộ kinh doanh thương mại gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19 .Cụ thể, Công an TP Phúc Yên chỉ ra sai phạm trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của hộ ông Vũ Tiến Thành không đúng thực tiễn số lượng lao động đã ĐK. Trong giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại là 5 người, qua kiểm tra trong thực tiễn số lượng lao động trong cơ sở là 24 người .Cơ sở kinh doanh thương mại bar, karaoke Sunny chính là nơi có nhiều nhân viên cấp dưới và khách đến quán mắc Covid-19 khiến tình hình dịch bệnh trên địa phận tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp, khó lường .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+