Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous 2015) vietsub thuyết minh HD

Phim Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous 2015) vietsub thuyết minh

Lại là một bom tấn cổ trang 18+ của Hàn Quốc

Kể từ sau Song Hoa Điếm,  những bộ phim 18+ được đầu tư kinh phí lớn của điện ảnh Hàn Quốc phát hành một cách đều đặn, doanh thu phòng vé là không hề tệ nên đây vẫn được coi là một sự “đổi mới” để không chỉ kiếm tiền mà còn đưa tên tuổi của dàn diễn viên được biết tới một cách nhanh chóng hơn, Vương Triều Dục Vọng là một ví dụ tiêu biểu khi nữ chính Lim Ji-Yeon một bước thành sao, đơn giản bởi phim được xếp vào hàng bom tấn cổ trang có kinh phí thuộc hàng lớn nhất của năm.

Vương Triều Dục Vọng

Tất cả mọi yếu tố từ con người, phục trang, cảnh quay và ngữ cảnh đều rất được góp vốn đầu tư, đạo diễn Min Kyu-Dong đã mang đến cho người xem cái Vương Triều thực sự với dàn diễn viên phần đông toàn là mỹ nhân, những bộ phục trang được phong cách thiết kế riêng, cùng với rất nhiều cảnh quay chất lượng được thực thi .

Nội dung của phim

Nhân vật chính của Vương Triều Dục Vọng là Hoàng tử Yeonsan (Kim Kang-Woo), sau cái chết của mẫu thân, cậu ta ngày càng trở nên điên loạn, hạ lênh giết hết những người phải chịu trách nhiệm về cái chết đó. Yeonsan bổ nhiệm người bạn lâu năm của mình là Im Soong-Jae (Ju Ji-Hoon) và cha của anh ta làm thuộc hạ thân cận. Sau đó, họ được lệnh tìm bắt về cung những phụ nữ xinh đẹp từ mọi miền đất nước để làm hài lòng Hoàng tử Yeonsan. Những người phụ nữ bất kể tình trạng hôn nhân ra sao hay thuộc bất kỳ tầng lớp xã hội nào, miễn là ưa nhìn, đều bị bắt về, điều này đã gây ra sự giận dữ lan rộng khắp cả nước.

Trong khi đó, cô gái trẻ tên Dan-Hee ( Lim Ji-Yeon ) là một phụ nữ xinh đẹp, nhưng cô lại là một người bán thịt thuộc những tầng lớp thấp nhất. Cô đã cứu Im Soong-Jae khỏi nguy khốn và cho nên vì thế cô cầu xin anh đưa cô về cung. Im Soong-Jae khước từ vì nguyên do cá thể của mình. Tuy nhiên, Dan-Hee sau đó vẫn vào được cung. Từ đó, Im Soong-Jae khởi đầu có những xích míc với Hoàng tử khi Hoàng tử ngày đem ham muốn Dan-Hee xinh đẹp .

Gây nhiều tranh cãi

Không khó hiểu khi The Treacherous gây ra nhiều tranh cãi sau khi phát hành, đó cũng là điều dễ thấy ở những bộ phim 18 + với những cảnh nóng không giành cho tổng thể mọi người, thậm chí còn là được nhìn nhận vượt qua yếu tố đạo đức cũng như thần phong mỹ tục. Đặc biệt khi Vương Triều Dục Vọng rất lạm dụng cảnh nóng, cảnh 18 + Open một cách rậm rạp, nhiều cảnh quay cố phần “ biến thái ” …. nó khiến cho nhiều người xem cảm thấy “ xấu hổ ” và những quan điểm trái chiều cũng từ đó mà ra .Tuy nhiên, cũng chính nhờ sự táo bạo đó mà phim đã rất thành công xuất sắc trong việc bóc trần sự thối nát cũng như dâm loạn của vua chúa thời xưa, coi tình dục là niềm vui, đắm chìm trong những cuộc vui xác thịt để rồi hậu quả là thật khó lường.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+