Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng

Dù chuyên tâm ở nhà chăm nom con cháu nhưng Yến Xôi vẫn đẹp ” mướt mắt ” người nhìn .

Mang bầu, sinh con, chăm con mọn có lẽ rằng là khoảng chừng thời hạn ” phá dáng “, phá nhan sắc tuổi xuân của người phụ nữ nhiều nhất. Từ một cô gái xinh đẹp, body toàn thân mê hoặc nhiều người đã hùi hụi hụt hẫng khi biến thành mẹ sề vì ăn cho đủ sữa nuôi con .
Tuy nhiên, cạnh bên đó cũng có không ít chị em phụ nữ vẫn giữ gìn được tầm vóc sexy, nóng bỏng như ngày đầu dù đã làm mẹ của những đứa trẻ .

Yến Xôi (Đinh Hải Yến) là nữ diễn viên một thời được biết đến khi tham gia series hài “Kem Xôi” cùng thời với Quỳnh Kool (Quỳnh Búp Bê, Đừng Bắt Em Phải Quên) và Thanh Bi (Người Phán Xử). Thậm chí thời điểm ấy, cô được nhiều người nhận xét có nhan sắc nổi bật nhất và body ấn tượng nhất trong những diễn viên của Kem Xôi.

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 1

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 2
Bộ 3 diễn viên ấn tượng trong phim hài Kem Xôi cách đây nhiều năm .

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 3

Hiện tại những nữ diễn viên vẫn rất thân nhau, thi thoảng có dịp gặp gỡ .
Thế nhưng, Yến Xôi không lựa chọn liên tục tham gia thẩm mỹ và nghệ thuật như Quỳnh Kool và Thanh Bi mà hướng sang lập mái ấm gia đình với tình nhân điển trai năm 2017. Đến nay, sau hơn 3 năm lập mái ấm gia đình, vợ chồng Yến Xôi đã có với nhau 1 bé trai và 1 bé gái. Cuộc sống làm mẹ quay quồng nhưng vẫn giữ gìn được tầm vóc thon đẹp của Yến Xôi có lẽ rằng sẽ khiến nhiều người giật mình .

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 4

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 5

Trong một lần trải lòng về đời sống làm mẹ, làm vợ sau khi lập mái ấm gia đình, nữ diễn viên từng thổ lộ : “ Từ khi làm mẹ, làm vợ, đời sống của tôi có vẻ như biến hóa trọn vẹn. Trước đây tôi nghĩ những việc làm như nội trợ mái ấm gia đình, thay bỉm, tắm rửa và cho con ăn … sẽ khiến tôi lúng túng .
Nhưng mọi chuyện giờ đây đã khác … Tôi suôn sẻ khi có một người chồng tâm ý nên cảm thấy rất hài lòng với đời sống hiện tại. Tôi nghĩ, phụ nữ cái đích ở đầu cuối của niềm hạnh phúc chính là mái ấm gia đình ” .

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 6

Tuy nhiên, chuyện làm mẹ khi còn khá trẻ cũng đôi lần khiến Yến Xôi cảm thấy bồn chồn, nhất là khi có ” tí ti ” chuyện gì xung quanh con cũng khiến cô cảm thấy hoảng sợ. Yến Xôi từng san sẻ bản thân có nhiều nỗi lo về con, thậm chí còn khi chỉ phát hiện con kiến nhỏ trong chiếc khăn xô của con trai đầu lòng cũng đủ khiến cô sợ hãi. ” mình lo âu, nhỡ đâu kiến đốt con mình. Rồi con thì bé, đặt đâu nằm đấy nhỡ đâu kiến chui vào tai cắn con thì sao … Con mình lại chưa biết nói … ” – cô cho biết .

Thế nhưng, đó là những cảm xúc trong lần đầu làm mẹ và khi chăm sóc con lâu dần, đến khi có bé thứ hai, những nỗi lo sợ lặt vặt đó với Yến Xôi đã không còn.

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 7

Nhất là khi như lời cô nói, bên cạnh cô lúc nào cũng có người chồng luôn túc trực tương hỗ vợ hết mình. ” Thời gian mình sinh con xong, chồng mình biết phụ nữ cần ngủ nhiều để lấy lại nguồn năng lượng sau quy trình vượt cạn khó khăn vất vả nên anh cũng hay bế con cho mình nghỉ ngơi. Có lần con quấy khóc đêm, anh còn thức xuyên đêm cùng vợ bế con, ru con ngủ .
Đặc biệt, anh rất tâm ý. Biết sau sinh vợ hay buồn, sợ ở một mình nên ngoài thời hạn đi làm thì phần đông anh toàn ở nhà với vợ ” – Yến Xôi cho biết .
Làm mẹ nhưng không quên chăm nom bản thân mình bởi khi theo dõi những hoạt động giải trí đời thường của Yến Xôi trên trang cá thể của cô sẽ thấy được dù làm mẹ 2 con nhưng nữ diễn viên một thời lại có vẻ ngoài cực thon gọn, nhiều người còn nhận xét ” khéo còn đẹp hơn thời con gái ” .

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 8

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 9

Chia sẻ về tuyệt kỹ giữ gìn nhan sắc sau khi có con, bà mẹ 2 con không ngần ngại bật mý, toàn bộ là nhờ việc cô tích cực nuôi con bằng sữa mẹ phối hợp chính sách ẩm thực ăn uống nhiều nước, tập yoga đều đặn .

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 10

Quan trọng nhất, theo Yến Xôi vẫn là tư tưởng và quan điểm của mỗi người. Quan điểm của cô là không hề đổ lỗi cho bộn bề chăm con mà để đầu tóc rối bù bởi cô chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để chăm nom bản thân là hoàn toàn có thể xinh đẹp, ngăn nắp .
Hiện tại đời sống của Yến Xôi bên chồng trẻ và 2 con đang niềm hạnh phúc, đầm ấm, chồng chiều con ngoan, hẳn sẽ khiến nhiều bạn hữu cảm thấy ganh tỵ .

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 11

Từng là hotgirl nổi bật nhất nhì làng hài, Yến Xôi về làm mẹ 2 con, body vẫn nóng bỏng - 12

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-la-hotgirl-noi-bat-nhat-o-kem-xoi-9x-gio-ve-lam-me-2-con-b…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-la-hotgirl-noi-bat-nhat-o-kem-xoi-9x-gio-ve-lam-me-2-con-body-van-nong-bong-512021232124518176.htm

Chi Chi ( Phụ Nữ Nước Ta )

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+